"Chiếc khăn piêu" vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng

  • 18/11/2012 01:31
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không nằm ngoài dự đoán, Á quân của tuần trước, ca khúc Chiếc khăn piêu đã vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng (BXH) tuần 44 và hứa hẹn sẽ còn tạo nhiều dấu ấn khi liên tục ở vị trí cạnh tranh vị trí Quán quân BXH tháng 11.
"Chiếc khăn piêu" vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng ảnh 1
Tùng Dương biểu diễn ca khúc "Chiếc khăn piêu"
trên sân khấu Bài hát yêu thích liveshow tháng11


Chiến thắng này cho thấy, khán giả của Chiếc khăn piêu không chỉ thu hẹp ở khu vực người nghe nhạc lớn tuổi mà còn rất được khán giả trẻ yêu thích khi số lượt nghe và lượng tin nhắn mỗi ngày dồn về cho ca khúc này không hề nhỏ. Trước đó, Chiếc khăn piêu đã đứng đầu bình chọn từ 120 thành viên Hội đồng bình chọn (HĐBC) tháng 11 với số bình chọn kỷ lục, 380 bình chọn.

Nhan sắc của Dương Quốc Hưng bất ngờ chiếm vị trí số 2 BXH tuần này. Sáu năm sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006, Dương Quốc Hưng dường như khá lặng lẽ trong đời sống âm nhạc Việt có nhiều biến động và ngày càng sôi động hơn. Nam ca sĩ trẻ ít xuất hiện trên báo chí và các chương trình truyền hình, nhưng khi quyết định lộ diện trở lại, Dương Quốc Hưng đã chọn cho mình một sự đầu tư xứng đáng và tận dụng được lợi thế về hình thể nổi bật của mình. Có lẽ đó chính là yếu tố giúp Nhan sắc có một vị trí ổn định trong BXH tuần.

Trong khi đó, Quán quân của tuần 43, ca khúc Cơn mưa ngang qua lại lùi xuống vị trí số 3. Vị trí thứ 4 thuộc về Lụa của Phạm Thu Hà, ca khúc này đã tăng 2 bậc so với tuần trước. Cũng tăng hạng so với tuần 43 là ca khúc Người hát tình ca của Uyên Linh. Đây là ca khúc có sức hút bền bỉ nhất của Bảng xếp hạng khi là bài hát duy nhất liên tục có mặt trong Top 10 trong suốt 44 tuần qua. Hiện Người hát tình ca đang là ứng viên số 1 cho giải thưởng Bài hát của năm. 


"Chiếc khăn piêu" vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng ảnh 2
Lynk Lee –Phúc Bằng

Sau khi đạt những thành tích đáng nể trên BXH tuần và tháng, Tạm biệt nhé của cặp đôi Lynk Lee –Phúc Bằng đã có dấu hiện hạ nhiệt khi tụt 2 bậc so với tuần trước. Những bức thư tình của Đỗ Bảo – Tấn Minh tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng của mình khi Bức thư tình thứ 5 tăng 3 bậc so với tuần trước, hiện ca khúc này đang tạm thời đứng ở vị trí số 7. Tụt một bậc so với tuần trước là Giọng mưa đàn bà của Nguyễn Đình Thanh Tâm. 

Vị trí thứ 9 thuộc về Những điều nhỏ nhoi của Vy Oanh. Những điều nhỏ nhoi nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của Vy Oanh về cuộc sống và tình yêu. Vy Oanh đang trở thành một thương hiệu “nhan sắc” với những clip tiền tỉ và hình ảnh được chăm chút kĩ lưỡng. Cái nhẹ nhàng mà đi vào lòng người của Vy Oanh khiến cô không cần những bước ngoặt, hay thể hiện quá sâu sắc cá tính, mà vẫn tạo được nhưng bản hit riêng. Cả 2 ca khúc Những điều nhỏ nhoi Đồng xanh của Vy Oanh đều đang lọt Top 20 BXH tháng 11. 

Vị trí cuối cùng trong Top 10 BXH tuần này là Cám ơn nhé tình yêu của nhóm Artista. Ở tuần này, Cám ơn nhé tình yêu đã tụt 2 bậc so với tuần trước và đây cũng không phải là một khoảng cách an toàn khi chỉ cách ca khúc thứ 11 là Nhật ký của mẹ 0,03%. 

Tin cùng chuyên mục