Chết oan do quá lo lắng về túi nâng ngực “rởm”

  • 27/04/2012 14:09
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Paige đã thừa nhận trên trang Twitter cá nhân của mình rằng cô rất sợ hãi về nguy cơ túi silicon bị rò rỉ.

Paige, 24 tuổi, đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực cách đây hơn 2 năm bằng sản phẩm túi nâng nực silicon PIP của công ty Poly Implant Prothese của Pháp – một sản phẩm túi nâng ngực được cho là làm từ silicon không đạt chuẩn, có nguy cơ bị rò rỉ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Paige đã thừa nhận trên trang Twitter cá nhân của mình rằng cô rất sợ hãi về nguy cơ túi silicon bị rò rỉ và lo lắng về việc phải thực hiện phẫu thuật để thay thế túi độn ngực. 

Những người họ hàng đã tìm thấy Paige chết tại nhà riêng ở một ngôi làng yên tĩnh gần thành phố Swanse.

Chết oan do quá lo lắng về túi nâng ngực “rởm”

Gia đình của Paige rất sốc sau cái chết của cô bởi họ cho rằng cô có quá nhiều thứ để sống và ra đi khi tuổi còn rất trẻ, một công việc tốt, một gia đình yêu thương cô và cô mới hạ sinh một em bé đáng yêu.  

Người phát ngôn của cơ quan điều tra những vụ chết bất thường cho biết một cuộc điều tra đã được tiến hành song phải tạm dừng lại để chờ các kết quả kiểm tra chất độc và những xét nghiệm khác nhằm xác định nguyên nhân cái chết của Paige. 

Đám ma của Paige sớm được cử hành và mọi người được yêu cầu mặc những màu tươi sáng đến dự để tưởng nhớ một phụ nữ vui tính như Paige. Thay vì mua vòng hoa tưởng niệm, những người đến dự lễ tang được yêu cầu đóng góp tiền cho việc nuôi nấng và dạy dỗ con gái nhỏ của Paige.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục