Chạy vạy vay tiền phẫu thuật tim bẩm sinh cho bé 6 tháng tuổi

  • 10/01/2014 17:27
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Chưa có được số tiền để tiến hành ca phẫu thuật tim trong khi sức khỏe của cháu Đào Hữu Dũng đang ngày càng suy giảm, gia đình cháu đã chạy vạy khắp nơi để vay tiền, mong sớm cứu được cháu.

Lời kêu cứu từ gia đình cháu bé 6 tháng tuổi Đào Hữu Dũng (quê ở tổ 22, phường Túc Duyên, Tp Thái Nguyên), bị bệnh tim bẩm sinh, đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Tim Hà Nội đã được báo An ninh Thủ đô phán ánh ngày 9-1-2013, được nhiều độc giả chia sẻ.

Theo thông tin mới nhất từ gia đình cháu Dũng, nhận thấy sức khỏe của cháu có phần yếu đi, sợ rằng tấm thân bé bỏng không chống đỡ được những cơn đau, nhất là khi thời tiết chuyển lạnh giá hơn, gia đình đã chạy vạy khắp nơi, từ họ hàng cho tới hàng xóm để mong sớm phẫu thuật cho cháu. Và sau khi vay mượn được gần đủ số tiền cần có, vào lúc 8h sáng nay, 10-1-2013, cháu Dũng đã được tiến hành phẫu thuật tim. Tuy nhiên, do cháu còn nhỏ, bệnh tim bẩm sinh khá phức tạp nên hiện ca mổ vẫn chưa xong. 
Chạy vạy vay tiền phẫu thuật tim bẩm sinh cho bé 6 tháng tuổi ảnh 1
Cháu Hữu Dũng được người mẹ khiếm thính bế trên tay

Trao đổi với chúng tôi, chị Thanh Hằng, bác ruột của cháu cho biết: "Hiện giờ ca mổ vẫn chưa xong, gia đình chúng tôi rất lo lắng. Sau khi báo An ninh Thủ đô đăng tin, nhiều độc giả đã gọi hỏi thăm cháu Dũng, tôi muốn gửi lời cám ơn báo An ninh Thủ đô và độc giả của báo đã quan tâm đến sức khỏe của cháu". Mọi đóng góp xin liên hệ trực tiếp qua chị Đào Thanh Hà bác ruột bé Hữu Dũng - SĐT: 0915.382.799; Số tài khoản: Nguyễn Thanh Hằng (con gái chị Hà) - 8501205053219 - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Thái Nguyên.

Tin cùng chuyên mục