Cháu bé 5 tuổi hoảng loạn khi bị lạc bố mẹ

  • 04/03/2019 14:22
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 21-2-2019, Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT, CATP.Hà Nội, trong quá trình làm nhiệm vụ phân luồng đảm bảo giao thông  quanh khu vực ngõ Khâm Thiên – Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện cháu bé 5 tuổi bị lạc và trao trả cháu về với gia đình.
Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn trao trả cháu Phúc Anh cho gia đình.

Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn trao trả cháu Phúc Anh cho gia đình.

Chiều ngày 21-2-2019, Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn, cán bộ Đội CSGT số 3 đã phát hiện một bé trai khoảng 5 tuổi đứng khóc rất lâu bên lề đường. Thấy lạ, Thượng úy Đoàn đến hỏi thăm thì được biết cháu tên Phúc Anh, cháu đứng đợi bố mẹ nhưng không thấy bố mẹ đến đón, không nhớ nhà ở đâu.

Biết cháu bé bị lạc, Thượng úy Đoàn đã dỗ dành, trấn an cháu bé, Sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thượng úy Đoàn đã phát hiện, cháu Phúc Anh đang học trường mầm non Họa My trên địa bàn phường Văn Chương. Sau khi tan giờ học, các cô giáo tưởng bố mẹ cháu đến đón nên không để ý. Còn cháu, một mình đi lang thang ra ngoài đường đợi bố mẹ. Đi mãi không thấy bố mẹ đâu nên cháu hoảng loạn.

Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn cùng Trường mầm non Họa My đã liên hệ cho bố mẹ cháu bé. Đích thên Thượng úy Đoàn đã chở cháu Phúc Anh về trao trả tận tay bố mẹ cháu.

Tin cùng chuyên mục