Chàng vũ công trẻ dìu mẹ khiếm thị khiêu vũ khiến Trấn Thành rơi nước mắt

  • 27/02/2016 14:28
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Xuất hiện trên sân khấu Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam's got talent tối 27-2, hai mẹ con Trần Mỹ Lệ và Chu Văn Huân đã khiến khán giả xúc động, đặc biệt là giám khảo Trấn Thành phải rơi nước mắt bởi câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng. 

Là vũ công nhảy hiphop nhưng Văn Huân đã cùng mẹ thể hiện khiêu vũ, Huân chia sẻ: “Mẹ mình có niềm đam mê với khiêu vũ, nên mình quyết định cùng mẹ đi thi mẹ có thêm một kỷ nệm đẹp”.

Bà Trần Mỹ Lệ, mẹ của Văn Huân, bị khiếm thị nên chàng vũ công này trở thành người dìu dắt mẹ mình trong cuộc sống.

Chàng vũ công trẻ dìu mẹ khiếm thị khiêu vũ khiến Trấn Thành rơi nước mắt ảnh 1

Chàng vũ công trẻ Văn Huân và mẹ trên sân khấu Got talent

Bà Lệ cho biết, vì mắt không nhìn thấy từ nhỏ nên bà làm nghề trong khả năng cho phép là cạo gió giác hơi. Cuộc sống của hai mẹ con ở một căn nhà nhỏ ở TP.HCM tuy thiếu thốn về điều kiện vật chất, nhưng đong đầy tình cảm, khi cậu con trai lúc nào cũng hướng về mẹ mình. 

Trên sân khấu Tìm kiếm tài năng, các bước nhảy của cả hai đã khiến khán giả xúc động, không kìm được nước mắt.

Chàng vũ công trẻ dìu mẹ khiếm thị khiêu vũ khiến Trấn Thành rơi nước mắt ảnh 2

Bộ ba giám khảo Got talent xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng qua màn biểu diễn của Văn Huân và mẹ

Giám khảo Bằng Kiều cho biết: “Tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Tôi chỉ cảm nhận, trong phần thi của hai mẹ con là tình cảm của mẹ dành cho con quá lớn, vô cùng thiêng liêng”.

Giám khảo Trấn Thành xúc động chia sẻ: “Với nhãn lực như vậy nhưng chị nhảy vẫn say sưa, tự tin”. Trấn Thành cũng đã ủng hộ 5 triệu đồng để động viên tinh thần hai mẹ con.

Phần trình diễn và câu chuyện của hai mẹ con nhận được 3 sự đồng ý từ ban giám khảo. Như vậy, câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng một lần nữa mang đến sân khấu Got Talent những khoảnh khắc đầy cảm xúc. 

Tin cùng chuyên mục