• Đầu tư căn hộ khách sạn: Chào mời lợi nhuận "khủng", rủi ro vẫn có

  Đầu tư căn hộ khách sạn: Chào mời lợi nhuận "khủng", rủi ro vẫn có

  ANTD.VN - Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang với quy mô cả chục nghìn tỷ đồng đang làm nóng thị trường. Cạnh tranh gay gắt khiến các chủ đầu tư tìm đủ mọi cách để hút khách, thậm chí cam kết lợi nhuận lên tới 12%/năm. Những cam kết này có thực sự hấp dẫn như quảng cáo?

 • Giá căn hộ tại Hà Nội tăng 4-6%

  Giá căn hộ tại Hà Nội tăng 4-6%

  ANTĐ - Báo cáo Tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội qúy II - 2016 vừa được CBRE Việt Nam công bố cho biết, căn hộ tại một số dự án, chủ yếu thuộc phân khúc cao cấp và trung cấp có mức giá tăng khoảng 4%-6% so với năm trước.

 • Bất động sản sẽ hưởng lợi từ TPP

  Bất động sản sẽ hưởng lợi từ TPP

  ANTĐ - Đây là nhận định vừa được CBRE Việt Nam đưa ra tại báo cáo “Ngành bất động sản Việt Nam sẽ hưởng lợi gì từ Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)”. CBRE cho rằng, TPP sẽ thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là từ các nước nhập khẩu các sản phẩm Việt Nam như Mỹ và Nhật Bản. 

 • Ế văn phòng cho thuê

  Ế văn phòng cho thuê

  ANTĐ - Thời hoàng kim của văn phòng cho thuê có lẽ đã qua khi tỷ lệ phòng trống đạt con số kỷ lục trên 30%. Phát triển ồ ạt, thiếu tính toán cộng thêm tác động tiêu cực từ sự suy giảm thị trường bất động sản và nền kinh tế toàn cầu đã đẩy văn phòng cho thuê vào tình thế khó khăn chưa từng có.

 • "Vạn người bán, vài người mua"

  "Vạn người bán, vài người mua"

  ANTĐ - Hàng nghìn lô đất nền còn đang tồn đọng thì chủ đầu tư lại tiếp tục tung ra gần 8.000 lô đất mới, khiến thị trường địa ốc Đà Nẵng trầm lắng hơn bao giờ hết.