Cậu bé 16 tuổi sống cùng 300 con vật kỳ dị

  • 26/04/2013 12:35
  • 0 bình luận
  • T.Hà
  • In bài
ANTĐ - Điều khiến Liam ít lo lắng nhất, khi chia sẻ căn phòng của mình cho 300 con vật nuôi kỳ lạ là việc bị những con rệp cắn.

Cậu bé 16 tuổi Liam ở Desborough, Northamptonshire (Anh) thường ngủ cạnh bộ sưu tập gồm những con côn trùng kinh dị bao gồm 12 con nhện, 8 con rắn và 5 con bọ cạp có thể gây chết người. Liam còn sở hữu rất nhiều thằn lằn, ếch và chim tại nhà ngôi nhà của mình.


Cậu bé 16 tuổi sống cùng 300 con vật kỳ dị ảnh 1
Liam thường ngủ cùng 300 con vật nuôi của mình


Liam cũng thường xem phim với con rắn quấn quanh cổ và thậm chí là mang cả chúng đi cùng khi mua sắm. “Tôi thích động vật hơn con người”, Liam nói.

“Tôi có khoảng 60 loài bò sát và nhiều loài khác. Chúng thường ngủ chung phòng với tôi. May mắn là cho tới nay chưa có con nào trốn thoát. Tôi không nghĩ là các cô gái thích nhện, nên tôi ít khi mời bạn bè tới nhà mình”. Tuy nhiên, đã có lần cha của Liam, ông Nigel đã bị sốc khi nhìn thấy 2 con rắn đang giao phối trong nhà vệ sinh.

“Tôi đã thực sự sợ hãi khi bước vào toilet, khi tôi ngồi xuống thì 2 con rắn ngẩng đầu lên nhìn. Mặc dù vậy nhưng Liam yêu động vật và bất chấp nhiều hạn chế, chúng tôi luôn ủng hộ con trai bằng mọi cách”, ông Nigel nói.

theo Metro

Tin cùng chuyên mục