Cảnh sát giao thông và người dân phối hợp bắt kẻ trộm cắp

  • 12/10/2020 10:19
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 12-10, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), CATP Hà Nội cho biết: CBCS của Đội CSGT số 4 vừa cùng với người dân bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy nhà dân trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Trước đó, tối 9-10, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm các đồng chí Lưu Văn Uy, Hà Văn Dũng và Nguyễn Đăng Tiên đang trong quá trình tuần tra kiểm soát, chỉ huy điều khiển giao thông trên tuyến đường Minh Khai thuộc địa bàn phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, nghe thấy tiếng tri hô của người dân bắt trộm cắp.

Cảnh sát giao thông và người dân phối hợp bắt kẻ trộm cắp ảnh 1

Đối tượng trộm cắp bị người dân và CSGT phát hiện bắt giữ

Theo hướng tri hô này, tổ công tác phát hiện 1 người phụ nữ khoảng 45 tuổi vừa bỏ chạy vừa dắt theo 1 chiếc xe máy điện, phía sau nhiều người dân đang đuổi theo. Tổ công tác đã cùng với người dân nhanh chóng khống chế, đưa đối tượng về trụ sở Cơ quan Công an để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Bích Phương (SN 1971, ở phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đối tượng Nguyễn Thị Bích Phương khai nhận khi đi qua nhà số 229 Minh Khai, thấy chiếc xe máy điện không khóa, không ai trông giữ đã ra tay trộm cắp. Khi đang dắt ra ngoài đã bị người dân phát hiện, tri hô bắt giữ.

Được biết, chiếc xe đạp điện trên là của chị Nguyễn Thị Ngọc Sinh ở quận Hoàng Mai. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật đến CAP Minh Khai để xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục