Cảnh sát bắt đối tượng tình nghi tấn công xe buýt của M.U

  • 15/05/2016 08:00
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát đã bắt người đàn ông 28 tuổi vì tình nghi tham gia tấn công chiếc xe buýt của M.U trước lúc diễn ra trận đấu tại Premier League với West Ham vào đêm thứ Ba (10-5). 

Kẻ tình nghi đã đầu thú tại một đồn cảnh sát ở London vào thứ Sáu (13-5) và bị bắt vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Nghi phạm này phải nộp tiền bảo lãnh cho đến giữa tháng 8, trong lúc chờ đợi cuộc điều tra.

Một số CĐV quá khích ném chai nước và vật dụng khác vào chiếc xe buýt của M.U

Một số CĐV quá khích ném chai nước và vật dụng khác vào chiếc xe buýt của M.U

Chiếc xe buýt của M.U đã bị các CĐV của West Ham bao vây bên ngoài sân Upton Park. Một số kẻ quá khích ném chai nước cũng như vật dụng khác khiến cho cửa kính bảo vệ bên ngoài chiếc xe bị vỡ.

Ngoài người đàn ông 28 tuổi, cảnh sát cũng đã bắt giữ 3 người đàn ông khác vì gây rối ở cả bên trong và ngoài sân. 2 trong số đó, 18 và 47 tuổi, bị bắt vì tội xâm nhập, trong lúc thanh niên 20 tuổi bị bắt vì ẩu đả. 

Sau thất bại 2-3 tại West Ham, M.U cần phải đánh bại Bournemouth ở vòng đấu cuối cùng của Premier League vào hôm nay (15-5) và hy vọng Man City thất bại tại Swansea City mới có thể giành tấm vé dự Champions League mùa tới.

Tin cùng chuyên mục