Bao quát khu vực vạch xuất phát đường đua là tòa nhà điều hành(Pit Building) dài 300m với thiết kế ấn tượng được xây dựng riêngcho chặng đua Công thức 1 ở Việt Nam.
Tòa nhà có biểu tượng Khuê Văn Các ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
Các khán đài của khu vực chính đang được gấp rút hoàn thiện. Mức vé tiêu chuẩn được VGPC công bố trước đó ở mức 2,5 triệu đồng cho góc cua số 11 và 1,5 triệu đồng ở các khán đài tự do cho 3 ngày.
Để bảo đảm an toàn tối đa cho đường đua, hàng rào xung quanh đường đua được sử dụng theo tiêu chuẩn FIA.
Các hạng mục tạm như các loại hàng rào, các loại khán đài, khu vực dành cho người hâm mộ, khu vực ẩm thực, khu vực trưng bày sản phẩm, dịch vụ, công nghệ đang được gấp rút hoàn thành.
Các công nhân gấp rút hoàn thành các hạng mục cuối cùng của khu vực khán đài.
Với chiều dài tổng cộng 5.607m, có 23 góc cua và được truyền cảm hứng từ nhiều đường đua F1 nổi tiếng trên thế giới, đường đua cũng có một trong đoạn thẳng dài tới 1,6km dài nhất trong các đường đua Công thức 1, nơi các tay đua có thể đạt tốc độ tối đa là 335km/h.
1
2
3
4
5
6
7
8

Cận cảnh đường đua F1 tại Hà Nội

  • 27/02/2020 07:11
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
ANTD.VN - Đường đua đầy thách thức của Giải Vô địch đua xe F1 thế giới 2020 đã thành hình. Đây chính là chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix - sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5-4-2020 tại Hà Nội. Hiện tại, công trình đường đua F1 ở khu vực Sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đang được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thiện trong ít ngày tới.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC