Chiếc vương miện năm nay có tên gọi "Empower" (tạm dịch: Sự trao quyền) có tâm điểm là các viên ngọc trai South Sea được mệnh danh "Đại trân châu", thể hiện ước mơ vươn tới tầm cao mới. Điểm nhấn của chiếc vương miện này là 10 viên ngọc trai nổi lên ở giữa những đường cong được tạo thành bởi hàng nghìn viên đá Sapphire.
Đại diện đơn vị thiết kế chia sẻ, sắc trắng ngọc trai và đá sapphire phản chiếu ánh sáng sẽ ánh lên những màu sắc khác nhau, tượng trưng cho sự sáng tạo không ngừng và bứt phá mọi giới hạn trong cuộc sống của thế hệ trẻ.
Cùng với 10 viên ngọc trai South Sea là sự kết hợp của 49 viên ngọc trai Akoya, 1165 viên đá sapphire, góp phần tạo sự gắn kết của cấu trúc vương miện – là sự tiếp nối, kế vị của các người đẹp Việt Nam trên con đường chinh phục đấu trường nhan sắc lừng danh - "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới".
Đại diện Ban tổ chức cho biết, chiếc vương miện này hàm chứa câu chuyện về trách nhiệm mà đơn vị nà muốn gửi gắm đến tân Hoa hậu nói riêng và trao quyền cho những người kế vị tương lai nói chung. Vương miện có giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng.
Sự kết hợp hài hoà giữa những báu vật thiên nhiên và môi trường xung quanh tạo nên hiệu ứng đặc biệt ở mọi góc nhìn cho vương miện. Đây cũng là những đặc tính mà cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" tìm kiếm ở tân Hoa hậu - một cô gái hiện đại, quyến rũ, gắn kết và truyền cảm hứng đến cộng đồng, đồng thời luôn biết cách để tỏa sáng giữa đám đông bằng vẻ đẹp khác biệt của tri thức và sự tự tin.
Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia của cuộc thi chia sẻ: "Vương miện năm nay sẽ được dùng để trao luân lưu mỗi năm – thể hiện rõ thông điệp về sứ mệnh trao quyền và kế vị cho những thế hệ tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".
"Chủ nhân của vương miện phải là một cô gái đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi, đồng thời phải có trách nhiệm với danh hiệu của mình, góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra tầm thế giới. Đây cũng là điều mà chúng tôi, cũng như khán giả luôn mong đợi ở cuộc thi này", Á hậu Dương Trương Thiên Lý khẳng định.
Hiện, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã hoàn tất và sẵn sàng cho những phần thi hấp dẫn sắp tới.
1
2
3
4
5
6
7
8

Cận cảnh chiếc vương miện "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

  • 20/08/2017 16:51
  • 0 bình luận
  • Xuân An
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc vương miện danh giá của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa được đơn vị tổ chức tiết lộ với ý tưởng và thiết kế độc đáo.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC