Cán bộ, nhân viên Ngân hàng Shinhan chung tay ủng hộ miền Trung

  • 06/11/2020 14:58
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài

ANTD.VN - Toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Shinhan tự nguyện đóng góp và gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua các hoạt động nội bộ với tổng số tiền lên đến hơn 528 triệu đồng.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) đã phối hợp cùng Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Bình thực hiện chuỗi hành trình đến với huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh, thuộc tỉnh Quảng Bình để trao tặng những phần quà nghĩa tình, hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn do những trận bão lũ lịch sử gây ra.

Tổng giá trị đóng góp của Ngân hàng cho chiến dịch lần này lên đến hơn 528 triệu đồng. Đây là số tiền được toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Shinhan tự nguyện đóng góp và gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua các hoạt động nội bộ.

Cán bộ, nhân viên Ngân hàng Shinhan chung tay ủng hộ miền Trung ảnh 1

Đại diện Ngân hàng Shinhan trao tặng những phần quà ý nghĩa cho đồng bào Quảng Bình

Tại xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy, ngày 4/11, đại diện Ngân hàng Shinhan đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 315 hộ dân, mỗi phần quà trị giá hơn 700.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết.

Nhân dịp này, Ngân hàng Shinhan cũng trao tặng học bổng với tổng giá trị hơn 69 triệu đồng cho 137 em học sinh tại trường trung học cơ sở Liên Thủy, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, nhằm giúp đỡ các em có điều kiện học tập và vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tiếp nối hành trình, các cán bộ Shinhan đến với xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho 630 hộ dân nơi đây.

Chia sẻ về hành trình hướng về miền Trung lần này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Đây là hành trình ý nghĩa, chứa đựng nghĩa tình của mỗi thành viên Shinhan, hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. Với chuỗi hoạt động này, Ngân hàng Shinhan mong muốn góp một phần công sức, chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống”.

Cũng trong đầu tháng 11/2020, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng nhu yếu phẩm và sách vở cho 200 em học sinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế, với tổng giá trị quà tặng là 100 triêu đồng; đồng thời trao tặng chăn dày cho 100 em nhỏ tại tỉnh Quảng Bình, với tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục