Cách nối file PDF bằng công cụ mới nhất năm 2021

  • 20/09/2021 15:28
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN -File PDF đã và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nhằm lưu trữ văn bản text hay dữ liệu, hoặc các hình ảnh nhờ tính bảo mật cao. Tuy nhiên, thật khó quản lý khi các file PDF này bị phân mảnh, chia nhỏ thiếu sự thống nhất. Làm cách nào để có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách nối file PDF bằng công cụ No1Converter tiện lợi nhất.

Vì sao cần phải nối các file PDF? Trước khi tìm hiểu cách nối file PDF như thế nào, chúng ta cần tìm hiểu sơ qua một vài lý do cần thiết để thực hiện thao tác này. Sở dĩ, các file PDF là định dạng file không thể sửa chữa được. File này giúp mọi người bảo vệ thông tin tài liệu tốt mà không cần lo lắng có người quấy phá. Người dùng chỉ có thể xem, copy nội dung nhưng không thể thêm bớt, xóa, sắp xếp, chỉnh sửa hoặc thay đổi các nội dung trong file một cách trực tiếp.

Cách nối file PDF bằng công cụ mới nhất năm 2021 ảnh 1

Trong khi đó, nhiều người có nhu cầu thực hiện việc nối file PDF với mục đích như: Quản lý file tài liệu nhỏ lẻ khi gửi file cho đối tác, khách hàng một cách dễ dàng hơn; Việc tạo một file tài liệu liền mạch, liên kết được các nội dung xuyên suốt với nhau sẽ đảm bảo được sự thuận tiện khi theo dõi cũng như nắm bắt, xử lý thông tin đơn giản, thuận tiện hơn.

Đảm bảo được sự nhanh chóng, tiện lợi trong quá trình in ấn khi ghép chung vào một tập hồ sơ. Điều này giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức sắp xếp, lưu trữ.

Hiện nay, có rất nhiều cách thức nối file PDF khác nhau. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là cách nối trực tuyến miễn phí mà không cần nhờ sự hỗ trợ từ các phần mềm. Và công cụ trực tuyến mà bài viết này muốn nhắc đến chính là No1Converter. Bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác nối file PDF qua công cụ này một cách dễ dàng, tiện lợi, dù chỉ mới sử dụng lần đầu tiên.

Cách nối file PDF bằng công cụ mới nhất năm 2021 ảnh 2

Lý do mà No1Converter trở thành công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép, nối file PDF được người dùng đánh giá cao bởi:

Thao tác thực hiện nhanh chóng, dễ dàng: Điểm cộng đầu tiên của công cụ này chính là giúp mọi người thực hiện các thao tác nối file PDF vô cùng nhanh chóng. Để thực hiện nối file, bạn chỉ cần kéo và thả các file trên website sau đó hệ thống sẽ tự động làm việc theo lệnh mà bạn đã chọn. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần tải file đã nối về là có thể sử dụng được.

Không cần tốn thời gian cài đặt: Lý do tiếp theo mà mọi người tin dùng No1Converter chính là nối file PDF trực tuyến mà không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào. Mọi thao tác mọi người thực hiện đều được xử lý qua hệ thống online. Quá trình xử lý sẽ chạy trên hệ thống đám mây của trang web nên không làm tiêu hao nguồn tài nguyên của thiết bị. Đặc biệt, dù cho bạn sử dụng bất kỳ thiết bị thông minh nào, chỉ cần có internet truy cập vào website No1Converter là mọi người có thể thành công nối file PDF.

Để đảm bảo an toàn cho file tài liệu của người dùng, công cụ trên trang web sẽ tự động xóa file ra khỏi server sau một thời gian ngắn. Chính vì thế mọi người không cần lo lắng thông tin của mình bị lộ ra ngoài hoặc bị đánh cắp bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

Ngoài tính năng hỗ trợ nối file PDF, No1Converter còn giúp người dùng thực hiện nối file PDF với các định dạng file khác như JPG, TIFF hay BMP,... miễn là file bạn sử dụng để nối có thể chuyển đổi định dạng PDF được.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách nối file PDF cho mọi người tham khảo. Hy vọng, những thông tin mà No1Converter tổng hợp có thể giúp ích cho mọi người trong quá trình làm việc và học tập.

Tin cùng chuyên mục