Các cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô

  • 18/06/2021 18:02
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTD.VN -  Chiều 18-6, nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng Báo Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Hà Nội mới.

Tại Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Nhân dân, Trung tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân dân nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác mới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và CBCS Công an Thủ đô, Trung tướng Nguyễn Hải Trung gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đang công tác tại Báo Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Hà Nội mới; mong muốn các cơ quan báo chí luôn đồng hành, phối hợp nhịp nhàng với Công an Hà Nội trong công tác tuyên truyền và ngày càng phát triển hơn nữa về quy mô, tầm vóc, thương hiệu của mỗi cơ quan báo chí.

ĐCác cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô ảnh 1
Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

Tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Đỗ Tiến Sỹ thông tin, Đài hiện có gần 3.000 cán bộ, 16 cơ quan thường trú nước ngoài với rất nhiều loại hình truyền thông từ phát thanh, truyền hình, báo in và báo điện tử, đa dạng thông tin, tiếp cận đến đồng bào vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo hay những con tàu của lực lượng làm nhiệm vụ, ngư dân trên biển.

“Chúng tôi hoạt động được là do môi trường xã hội luôn được đảm bảo an ninh, an toàn và có được điều đó là nhờ sự giúp đỡ của lực lượng Công an Thủ đô từ Công an phường, quận đến các đơn vị khác của CATP. Đài Tiếng nói Việt Nam luôn biết ơn vì điều đó” - ông Đỗ Tiến Sỹ bày tỏ.

Các cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô ảnh 2

Trung tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác CATP thăm và chúc mừng Báo Nhân dân

Tại Báo Nhân dân, ông Lê Quốc Minh cảm ơn sự quan tâm của CATP Hà Nội đối với cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo. Chia sẻ về sự phát triển, ông Lê Quốc Minh cho biết năm 2021, Báo Nhân dân kỷ niệm 70 năm ngày ra số đầu; là cơ quan ngôn luận của Đảng, báo luôn tuyên truyền về chủ trương đường lối, chính sách của Đảng. Để đáp ứng được yêu cầu của sự phát triển, Báo Nhân dân sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới, tiếp cận công nghệ làm báo hiện đại và rất mong nhận được sự phối hợp của Công an Thủ đô trong công tác tuyên truyền.

Các cơ quan báo chí luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô ảnh 3
Trung tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác CATP thăm và chúc mừng Báo Hà Nội mới

Cảm ơn sự quan tâm của Trung tướng Nguyễn Hải Trung, ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hà Nội mới chia sẻ: Báo Hà Nội mới là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô. Báo với bề dày truyền thống đã truyền tải đến bạn đọc nhiều thông tin đa chiều. Các tin tức về lĩnh vực an ninh trật tự luôn được bạn đọc quan tâm. Trong quá trình tác nghiệp, phóng viên Báo Hà Nội mới luôn nhận được sự giúp đỡ, phối hợp cung cấp thông tin của CATP Hà Nội và CBCS Công an Hà Nội cũng rất trân quý phóng viên của báo. Tổng Biên tập Báo Hà Nội mới mong muốn ngày càng nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Công an Hà Nội, để công tác tuyên truyền của báo được tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích