Sau quãng thời gian tất bật chạy show mùa tết, Phi Nhung trở về chùa nơi nuôi dưỡng 23 người con nuôi của cô để nghỉ ngơi và tranh thủ chụp bộ ảnh gửi tặng người hâm mộ.
Ca sĩ Phi Nhung cho biết, cô chỉ có một tuần nghỉ ngơi bên cạnh các con trước khi bước vào show diễn xuyên Việt kéo dài hơn một tháng.
Không scandal, không chiêu trò và phát ngôn gây sốc, Phi Nhung làm nên sự nổi tiếng cho riêng mình bằng những giá trị đích thực và đầy nhân văn.
Luôn đứng ngoài thị phi showbiz nên đời sống riêng của Phi Nhung cũng được phủ một “bức rèm” đầy bí mật. Bao năm qua, người ta chỉ biết cô có “người tình” là ca sĩ Mạnh Quỳnh ở trên sân khấu.
Tuy nhiên bạn bè trong giới thì không lạ chuyện cô có không ít người theo đuổi, thậm chí có cả đại gia luôn có mặt ở bất cứ nơi đâu có Phi Nhung diễn.
Mặc dù vậy, Phi Nhung lại khá “sợ” đại gia. “Ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Được biết, toàn bộ số tiền đi hát cô dành chăm chút cho ngôi chùa Lạc Pháp (Bình Phước) làm chốn nương tựa cho các mảnh đời bất hạnh. Mỗi năm Phi Nhung lại thu nhận thêm vài em nhỏ mồ côi về nuôi dưỡng.
1
2
3
4
5
6
7

Ca sĩ Phi Nhung: Tôi không muốn làm con rối trong tay đại gia

  • 13/03/2018 10:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTD.VN - Sở hữu gương mặt tây, giọng hát cao vút trong trẻo, ca sĩ Phi Nhung được không ít người hâm mộ, theo đuổi, trong đó có cả những đại gia...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC