Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Cô tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977. Khi bước chân vào con đường nghệ thuật và hoạt động ca hát, cô lấy nghệ danh là Lâm Chí Khanh. Sau khi chuyển giới, Chí Khanh đổi tên thành Lâm Khánh Chi.
Trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm riêng, cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi kết hôn với một doanh nhân trẻ kém cô 8 tuổi. Người bạn đời của cô tên Phi Hùng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại Vũng Tàu.
Lâm Khánh Chi chia sẻ, ông xã cô không phải đại gia và cả hai đến với nhau bằng tình yêu, tiếng gọi và sự hòa nhịp của con tim chứ không phải vì danh vọng hay vật chất như những lời đồn đoán. Cũng theo Lâm Khánh Chi thì chồng cô rất tin vào gu thẩm mỹ của cô nên toàn bộ trang phục mà anh mặc đều do một tay cô chọn lựa.
Sau khi lấy chồng, Lâm Khánh Chi hạnh phúc tâm sự, cuộc sống gia đình và công việc của cô hoàn toàn ổn định. Cô một lần nữa tin rằng quyết định chuyển giới của mình là hoàn toàn đúng đắn vì nó giúp cô được sống thật với chính mình, trở thành con gái thực thụ và cưới được người đàn ông mình yêu thương.
Lâm Khánh Chi cũng không ngần ngại thổ lộ mong muốn được làm mẹ kể từ sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân.
Phi Hùng - ông xã của Lâm Khánh Chi cũng hoàn toàn ủng hộ khao khát làm mẹ của Lâm Khánh Chi. Cả hai chia sẻ, trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã tiến hành lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện ở Thái Lan và dự định sẽ nhờ người mang thai hộ.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã quyết định bay sang Thái Lan, tìm đến một bệnh viện hàng đầu ở đây để hỏi về thủ tục mang thai hộ.
Lâm Khánh Chi cho biết, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cô quyết định nhờ người mang thai hộ và quá trình thực hiện việc này ở bên Thái Lan. Người mang thai hộ Lâm Khánh Chi là một phụ nữ Thái Lan.
Sau khi thực hiện việc cấy ghép, Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai. Người đẹp chuyển giới tâm sự: “Hiện nay, trên thế giới, khoa học công nghệ rất phát triển, có thể ghép buồng trứng nên những người chuyển giới có thể sinh con, làm mẹ. Tôi cũng rất khát khao những đứa con của mình. Sau này, khi tình cảm chín muồi, tôi sẽ kết hôn. Và khi ấy, nếu chồng tôi yêu cầu, tôi sẽ dừng nghiệp diễn để làm vợ và chăm sóc những đứa con của mình”.
Trong quá trình nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi từng xuất hiện với hình ảnh mặc váy bầu khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên sau đó, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng đính chính, đó chỉ là hình ảnh trong một dự án nghệ thuật mà cô sắp sửa làm.
Lâm Khánh Chi từng rất muốn tự mình mang thai song sau khi tìm hiểu kỹ, cô mới biết chuyện đó với những người chuyển giới như mình là vô cùng khó khăn do cấu tạo cơ thể của người đàn ông và người phụ nữ khác nhau. Vì vậy, dù khoa học tiến bộ đến mấy nhưngviệc làm cho một người chuyển giới có cơ chế sinh học và cấu trúc cơ thể bên trong hoàn toàn như phụ nữ để có thể sinh con hiện tại đang là một bài toán chưa đáp số của y học hiện đại.
Sau một thời gian âm thầm thực hiện việc nhờ mang thai hộ, dịp trước Tết Nguyên Đán 2019 vừa rồi, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan đón con trai về sống cùng mình. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Lâm Khánh Chi khoe khéo cậu con trai đáng yêu.
Cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu của Lâm Khánh Chi.
Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ, toàn bộ chi phí cho việc nhờ người mang thai hộ và chào đón cậu con trai đầu lòng của mình chào đời vào khoảng 1 tỷ đồng. “Để có được hạnh phúc trọn vẹn thì 1 tỷ đồng cũng xứng đáng mà. Tôi làm ra tiền, tôi có khả năng thì đồng ý thực hiện”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chi 1 tỷ đồng nhờ mang thai hộ

  • 18/02/2019 16:15
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ việc cô đã bỏ ra 1 tỷ đồng để có được đứa con đầu lòng từ phương pháp mang thai hộ. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC