• Đi vào lịch sử bằng... giày cũ

  Đi vào lịch sử bằng... giày cũ

  ANTĐ - Hôm qua các tuyển thủ nữ đã giúp bóng đá Việt Nam ngẩng cao đầu khi lần đầu giành quyền vào vòng 4 đội mạnh nhất ASIAD 2014. Ít ai biết rằng, để có được thành tích đó, các cô gái vàng đã phải cắn răng vượt khó. 

 • Bóng đá Hà Nội chủ động vượt khó

  Bóng đá Hà Nội chủ động vượt khó

  ANTĐ - Chiều 16-9, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), phụ trách truyền thông cùng các thành viên của VFF đã đến thăm và tặng thiết bị làm việc cho Liên đoàn Bóng đá Hà Nội. 

 • Không dễ dùng tiền đổi lấy thành công

  Không dễ dùng tiền đổi lấy thành công

  ANTĐ - Ông Lê Hùng Dũng trước nay vốn nổi tiếng “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”. Thế nên, khi ông chính thức được bầu làm Chủ tịch VFF, người ta hy vọng hầu bao rủng rỉnh và cách chi tiêu khôn ngoan của ông sẽ giúp bóng đá Việt Nam tiến lên một tầm cao mới. Nhưng mọi chuyện có đơn giản như vậy?

 • Chuyện chưa kể về các nữ trọng tài

  Chuyện chưa kể về các nữ trọng tài

  ANTĐ - Ở Việt Nam, cầu thủ nữ thiệt thòi so với các đồng nghiệp nam đã đi một nhẽ, phái đẹp làm công tác trọng tài còn thua thiệt hơn muôn phần.

 • Vẫn đi sau người Thái

  Vẫn đi sau người Thái

  ANTĐ - Thông tin tiền đạo Thái Lan - Teerasil Dangda đầu quân cho CLB Almeria được đăng tải chiều qua (6-2) khiến nhiều người cảm thấy ngậm ngùi khi nghĩ về bóng đá Việt Nam.

 • Hời hợt hay tận tâm?

  Hời hợt hay tận tâm?

  ANTĐ - Tuyên bố dốc tâm dốc sức cho bóng đá nữ trong năm 2014 để có một kỳ Asian Cup thành công và giành vé đi World Cup, nhưng Liên đoán Bóng đá Việt Nam (VFF) chưa có những động thái đủ mạnh để hiện thực hóa mục tiêu này.

 • Tự tin về Ngôi “Hậu”

  Tự tin về Ngôi “Hậu”

  ANTĐ - Bóng đá nữ Việt Nam vẫn thế, vẫn xuất sắc và là niềm tự hào của chúng ta dù cho các đồng nghiệp nam có yếu kém đến đâu. Và hôm nay, trước đối thủ Thái Lan, thầy trò HLV Trần Vân Phát đang ở rất gần tấm HCV SEA Games lần thứ 5 trong lịch sử.

 • Hạ Malaysia 4-0, nữ Việt Nam vào chung kết

  Hạ Malaysia 4-0, nữ Việt Nam vào chung kết

  ANTĐ - Chiều qua, thầy trò HLV Trần Vân Phát bước vào trận bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 27 trước đối thủ Malaysia. Một ngày sau khi ĐT U23 bị đối thủ ở quốc gia này loại khỏi SEA Games, các cô gái của chúng ta đã đòi lại được món nợ, với chiến thắng tưng bừng 4-0. 

 • Bóng đá Việt Nam trước cơ hội đòi nợ Malaysia

  Bóng đá Việt Nam trước cơ hội đòi nợ Malaysia

  ANTĐ - Chiều nay 18-12, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Malaysia trong trận bán kết thứ nhất môn bóng đá nữ của SEA Games 27. Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bóng đá nữ Việt Nam có thể đòi lại món nợ cho bóng đá nam.