Một trung tâm nghiên cứu quân sự công nghệ cao của Nga vừa ra mắt bộ quân phục chiến đấu thế hệ mới, họ hy vọng đây sẽ là bộ quân phục của binh lính Nga trong tương lai.
Nguyên mẫu này được giới thiệu tại Trung tâm giới thiệu công nghệ cao tại Đại học khoa học và công nghệ quốc gia (MISIS) ở thủ đô Moscow.
Bộ quân phục này giúp bảo vệ binh sĩ khá tốt từ trên xuống dưới. Loại giáp bảo vệ ứng dụng công nghệ mới giúp giảm trọng lượng và gọn gàng hơn.
Đáng chú ý là khẩu súng sử dụng cũng khá mới. Hiện thông số của loại vũ khí này vẫn chưa được công bố. Nhìn hình có thể thấy vũ khí này áp dụng công nghệ vật liệu polymer giúp cho súng vừa chắc chắn vừa gọn nhẹ.
Các miếng giáp xếp gọn trên các vị trí bảo vệ cánh tay.
Găng tay cũng được thiết kế đặc biệt để có thể bảo vệ tốt cho người lính khi tác chiến trong các môi trường khắc nghiệt.
Phần ngực, bụng là một tấm giáp lớn che chắn
Loại mũ bảo hiểm được thiết kế khép kíp cực hiện đại.
Các thông số chiến đấu được hiện ngay lên trên kính của mũ.
Đặc biệt dưới chân là hệ thống khung xương trợ lực giúp cho người lính di chuyển được dễ dàng, tiện lợi ngay cả khi mang vật nặng hành quân.
Cổ áo có thêm miếng lót vuốt cong đằng sau giúp bảo vệ cổ binh sĩ khỏi mảnh đạn văng.
Loại kính bảo vệ đặc biệt giúp binh sĩ có thể tác chiến ngay cả khi trời tối.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Bộ siêu quân phục chiến binh bước ra từ phim viễn tưởng của Nga khiến thế giới trầm trồ

  • 04/07/2017 22:04
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
  • In bài
ANTD.VN - Nga vừa ra mắt bộ siêu quân phục, nhìn vào người ta cứ nghĩ đó là đạo cụ cho một bộ phim viễn tưởng nào đó bởi sự quá hiện đại của nó.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC