• Bùng phát “chợ ma túy” trực tuyến

  Bùng phát “chợ ma túy” trực tuyến

  ANTĐ - Kết quả khảo sát trên 80.000 người nghiện ma túy ở 43 quốc gia về thói quen mua ma túy của Global Drug Survey năm 2014 chỉ ra rằng: ngày càng nhiều người tìm đến chợ ma túy trực tuyến, bởi họ nhận thấy có nhiều lựa chọn hơn và cũng thuận tiện hơn. Điều này đồng nghĩa với sự gia tăng chóng mặt của chợ ma túy trực tuyến, khiến cho việc nắm tình hình, truy lùng, triệt phá loại tội phạm này của lực lượng cảnh sát gặp nhiều khó khăn.

 • Tội phạm Internet - nỗi lo hàng đầu

  Tội phạm Internet - nỗi lo hàng đầu

  ANTĐ - Cuộc chiến chống tội phạm Internet vốn đã phức tạp lại càng gay cấn hơn sau thừa nhận của Uỷ ban Nội vụ của Quốc hội Anh rằng nước Anh đang thất bại trong cuộc đối đầu với mối đe dọa này.

 • Tuyên chiến với nạn khiêu dâm trẻ em

  Tuyên chiến với nạn khiêu dâm trẻ em

  ANTĐ - Thủ tướng Anh D. Cameron vừa phải lên tiếng kêu gọi các nhà cung cấp công cụ tra cứu trên mạng như Google, Yahoo và Bing ngăn chặn các hình ảnh khiêu dâm trẻ em, coi đó như biện pháp đối phó với tệ nạn có tính toàn cầu này.

 • Phương Thanh lấy nước mắt khán giả

  Phương Thanh lấy nước mắt khán giả

  ANTĐ - Ngày 7-3 vừa qua, MV “Tự khúc mẹ ru”với sự tham gia của một số ca sĩ vừa ra mắt, lập tức gây xúc động mạnh cho cư dân mạng. Trong đó, vai diễn người mẹ nghèo của Phương Thanh khiến nhiều người rơi lệ bởi diễn xuất chân thật. 

 • Đàm Vĩnh Hưng "kéo quân" ra Hà Nội làm show

  Đàm Vĩnh Hưng "kéo quân" ra Hà Nội làm show

  ANTĐ - Ngày 20-11 tới, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các "chiến binh" trong đội của mình ra Hà Nội tổ chức đêm nhạc mang tên "Nhạc tình muôn thuở" tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

 • Giọng hát Việt tái xuất sau scandal "động trời"

  Giọng hát Việt tái xuất sau scandal "động trời"

  ANTĐ - Sau scandal dàn xếp kết quả "ầm ĩ" trong thời gian qua, những cái tên đình đám như Hằng Bing Boong, Đồng Lan, Thiều Bảo Trang, Hương Tràm, Thanh Hương sắp trở lại trên sân khấu của Giọng hát Việt

 • Đừng để “chết yểu” vì… cơ chế

  Đừng để “chết yểu” vì… cơ chế

  ANTĐ - Ông Lê Hồng Minh, Tổng giám đốc VinaGame (VNG) từng than thở rằng “Doanh nghiệp Việt đang thua ngay trên sân nhà” bởi chính sách quản lý và hỗ trợ doanh nghiệp trong nước còn quá bất cập và thiếu công bằng so với doanh nghiệp nước ngoài. Câu chuyện của VNG hay các doanh nghiệp Nội dung số Việt đang tiềm ẩn mối đe dọa thực sự tới tương lai ngành công nghiệp non trẻ này tại Việt Nam    

 • Chanh - Siu chung tay làm show

  Chanh - Siu chung tay làm show

  ANTĐ - 20h ngày 25/11 tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng - 126 Cách mạng tháng Tám, Q3, TP. HCM, nữ ca sĩ Phương Thanh và Siu Black sẽ cùng diễn chung một đêm nhạc rock mang tên "Chanh - Siu show".