Bị vợ cắt phăng "của quý" vì "đòi hỏi" quá mức

  • 30/06/2013 11:58
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Tòa án quận Cam, California (Mỹ) đã tuyên phạt một người phụ nữ án tù chung thân do hành vi cắt đứt “của quý” chồng.

Catherine Kiêu (50 tuổi) đã trộn thuốc mê vào đĩa đậu phụ của người chồng đã ly thân, sau đó cắt "của quý" của người đàn ông 60 tuổi này và quăng nó vào nơi chứa rác. 

Văn phòng luật sư quận Cam cho biết, cô bị kết án tội tra tấn, gây tàn phế nghiêm trọng và có quyền gửi đơn xin giảm án trong thời gian 7 năm.

Bị vợ cắt phăng "của quý" vì "đòi hỏi" quá mức ảnh 1
Catherine Kieu, người đàn bà cắt “của quý” của chồng


Các công tố viên cho biết, Kieu trộn thuốc mê vào thức ăn của chồng, sau khi người đàn ông này chìm vào giấc ngủ sâu, Kieu đã trói tay chân chồng mình vào các góc giường và xuống bếp lấy dao cắt “của quý” của ông.

Sau đó, bà ném “của quý” chồng mình vào một hệ thống xử lý rác thải, gọi các dịch vụ khẩn cấp và nói với họ rằng chồng mình bị thương.

Người chồng đã khai với các nhà chức trách rằng, chính Kieu đã cắt đứt dương vật và tước đoạt một phần cuộc sống của mình.

Trả lời các câu hỏi của tòa án, Kiêu khai rằng bà mắc các chứng bệnh về tâm thần, sau khi bị chồng mình lạm dụng tình dục quá mức.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục