Bí quyết mùi hương khiến chàng “rạo rực”

  • 11/06/2013 16:12
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ - Theo giáo sư Rachel Herz đến từ trường đại học Brown, Hoa Kỳ, mùi hương trên cơ thể người phụ nữ là một trong những bí quyết tạo nên cám dỗ khó có thể cưỡng lại đối với mỗi nam giới.

Dưới đây là một vài gợi ý để sử dụng loại “vũ khí” mùi hương này sao cho thật hiệu quả:

1. Có mùi hương “gợi tình” của riêng bạn

Hãy thử dùng một loại nước hoa quyến rũ mới, nhưng chỉ xịt loại hương này lên cơ thể trước mỗi lần “lên giường” với chàng. “Các loại nước hoa kết nối với cảm xúc của chúng ta”, giáo sư Rachel cho biết. Chàng của bạn sẽ sớm liên tưởng mùi hương này với tình dục, và chàng sẽ không khỏi “xốn xang” mỗi lần bạn xịt loại nước hoa có mùi hương đầy lôi cuốn đó.

Bí quyết mùi hương khiến chàng “rạo rực” ảnh 1
Chàng sẽ rất dễ bị "quyến rũ" bởi mùi hương ngọt ngào trên cơ thể bạn

2. Dùng mùi hương một cách tinh tế

Hãy nhớ, một lượng nhỏ cũng có thể đem lại hiệu quả bất ngờ. Hãy xịt nước hoa lên các điểm có mạch đập (cổ tay, khuỷu tay, cổ, đằng sau đầu gối) để không khiến chàng cảm thấy nồng. Hơi ấm của cơ thể bạn sẽ từ từ giải phóng mùi hương vào không khí mỗi lần bạn chuyển động.

Bí quyết mùi hương khiến chàng “rạo rực” ảnh 2
Chọn các điểm có mạch đập để xịt nước hoa

3. Thử xịt vào những điểm gợi cảm

Hãy thử xịt vào hai bên má bạn, chỉ là một chút xíu thôi để khi chàng hôn bạn, anh ấy sẽ cảm nhận được một chút mùi thơm ngon. Hoặc bạn hãy vỗ một chút mùi hương lên khe giữa đôi gò bồng đảo, hay phía trong bắp đùi (cách đầu gối vài cm) mỗi lần bạn muốn “nổi loạn”.Bí quyết mùi hương khiến chàng “rạo rực” ảnh 3
Hương thơm quyến rũ khiến sẽ chàng chìm trong say đắm 

Tin cùng chuyên mục