Nhận biết thời điểm và nguy cơ dễ bị đột quỵ

Nhận biết thời điểm và nguy cơ dễ bị đột quỵ

ANTD.VN - Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não - căn bệnh đặc biệt nguy hiểm rất dễ dẫn đến tử vong. Thông thường, mọi người chỉ để ý đến nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh lý. Tuy nhiên, đối với bệnh đột quỵ thì thời điểm phát bệnh và những nguy cơ là một yếu tố không thể chủ quan.
[ẢNH] Những thực phẩm ‘nhất định phải ăn’ để giảm nguy cơ đột quỵ

[ẢNH] Những thực phẩm ‘nhất định phải ăn’ để giảm nguy cơ đột quỵ

ANTD.VN - Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài vào chiều ngày 9-12 đã để lại sự xót thương vô hạn trong lòng khán giả hâm mộ. Nguyên nhân gây nên sự mất mát đau lòng này bắt nguồn từ bệnh lý mang tên đột quỵ. Đây được coi là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất bởi nó thường xảy ra mà không có cảnh báo trước, và hậu quả để lại rất nặng nề. Tuy nhiên, bạn có thể phòng ngừa căn bệnh này bằng những thực phẩm quen thuộc sau.