Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới gốc tre

  • 03/03/2017 10:28
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Chiều ngày 2-3, tại xã Tân Long, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, người dân phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới gốc tre. Cháu bé kịp thời được đưa đến trạm Y tế chăm sóc.
Cháu bé được người dân chăm sóc.

Cháu bé được người dân chăm sóc.

Vụ việc trẻ sơ sinh bị bỏ rơi dưới gốc tre được chị N.T.D, chia sẻ trên mạng xã hội facebook. Chị này cho biết, một số người dân đi làm đã nghe thấy tiếng khóc của trẻ con ở dưới một bụi tre ở xã Tân Long, khi lại gần thì thấy một bé trai nằm trong một bọc túi nilong, vẫn còn nguyên dây rốn, trên mặt có vài vết xước.

Trước sự việc trên, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương. Ông Hoàng Hồng Nhật, Chủ tịch UBND xã Tân Long cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, Ủy ban đã cử người cùng nhân viên Y tế đến tiếp nhận cháu bé và đưa cháu về Trạm y tế xã để chăm sóc.

“Chúng tôi đã thông báo trên hệ thống truyền thanh để mọi người biết và đợi người nhà của cháu bé có đến nhận hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo thêm vài ngày nữa, nếu không có ai đến nhận thì chúng tôi sẽ tìm hướng tốt nhất cho cháu bé” - ông Nhật cho biết.

Tin cùng chuyên mục