• Diễn viên Trần Bảo Sơn: Nhà tôi có 3 con chuột!

  Diễn viên Trần Bảo Sơn: Nhà tôi có 3 con chuột!

  ANTD.VN - Cách đây không lâu đã rộ lên thông tin diễn viên Trần Bảo Sơn đã có thêm con gái thứ 2 sau bé Bảo Tiên (con chung với diễn viên Trương Ngọc Ánh). Tuy nhiên, nam diễn viên không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mà chỉ thông báo sẽ chia sẻ thông tin tới khán giả ở thời điểm phù hợp.

 • Cần sớm hoàn trả mặt đường

  Cần sớm hoàn trả mặt đường

  ANTĐ - Gần 1 tuần nay, nhiều ngõ, ngách ở phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội bị đào xới để thay đồng hồ nước. Tuy vậy, sau khi thi công xong, nhiều đoạn mặt đường không được hoàn trả  như ban đầu, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

 • Vợ đi vắng, kéo bé gái hàng xóm vào phòng…

  Vợ đi vắng, kéo bé gái hàng xóm vào phòng…

  ANTĐ - Ngày 24-9, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Trực (SN 1977), trú tại Gia Phong, Gia Viễn, Ninh Bình, đang thuê trọ tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm.

 • Thành công nhờ... bê bối

  Thành công nhờ... bê bối

  ANTĐ - Khi những tiết lộ về tài khoản ngân hàng ở nước ngoài khiến vị Bộ trưởng Ngân sách của Pháp buộc phải từ chức, vụ bê bối chấn động đã mang lại cảm giác hài lòng cho ít nhất một góc nhỏ Paris, nơi đặt văn phòng của một trang tin tức mới thành lập được 5 năm mang tên Mediapart.

 • Nhóm “đại gia đi xe taxi” hầu tòa

  Nhóm “đại gia đi xe taxi” hầu tòa

  ANTĐ - Sáng qua (8-8), TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử 4 bị cáo làm giả thẻ thanh toán hãng xe taxi Mai Linh với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các bị cáo này đã gây thiệt hại tổng số tiền gần 136 triệu đồng của hãng xe taxi Mai Linh chỉ trong vài tháng sử dụng thẻ giả.