Bắt xe khách vận chuyển rượu ngoại và... thú rừng

  • 09/01/2013 21:19
  • 0 bình luận
  • Bách Hợp – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc tuần tra kiểm soát, tổ công tác CSGT CAH Hương Nguyên đã phát hiện một chiếc xe khách đang lưu thông với nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 216 chai rượu ngoại cùng 12 con thú rừng.
Bắt xe khách vận chuyển rượu ngoại và... thú rừng ảnh 1
Số hàng công an thu giữ được trên xe khách 34L - 2096

Sáng 9-1, nguồn tin từ CAH Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, tổ công tác CSGT Hương Nguyên đã phát hiện và bắt giữ một chiếc xe khách chở một số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc tại Km16, QL1A, đoạn qua đường tránh TP Vinh.  

Theo đó, vào thời điểm trên, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì phát hiện xe khách mang BKS 34L - 2096 đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng lại kiểm tra.   

Qua kiểm tra trên xe đã phát hiện 18 thùng rượu ngoại nhãn hiệu Black, hơn 200 gói thuốc dạng bột xuất xứ từ Hàn Quốc và 12 con thú rừng được đựng trong 4 thùng xốp, đã được làm sạch, ướp đá đang bốc mùi. 

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Cao Minh Hoàng (SN 1980, trú tại xã Thạch Khôi, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã không xuất trình được giấy tờ hợp lệ số hàng nói trên.    

Tại cơ quan điều tra, tài xế Hoàng khai nhận là mua số hàng trên để phục vụ cho đám cưới và hiện đang vận chuyển về quê để tổ chức đám cưới.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục