Bắt tú ông "biến hóa" ảnh của gái bán dâm rồi đăng lên mạng chào "hàng"

  • 01/01/2021 16:23
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 1-1-2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Công Sinh (SN 1996; trú tại xã Thuỵ Văn, huyện Thái Thuỵ, Thái Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 17-12, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự tiến hành kiểm tra nhà nghỉ trên địa bàn quận Ba Đình, đã phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Bắt tú ông "biến hóa" ảnh của gái bán dâm rồi đăng lên mạng chào "hàng" ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Công Sinh

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận thông qua môi giới của Nguyễn Công Sinh để bán dâm. Cụ thể, Sinh đăng ảnh gái bán dâm lên trang “web đen” và mạng xã hội để đánh bóng tên tuổi, chào mời người mua dâm.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Công Sinh. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận đã yêu cầu gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân rồi gửi cho mình. Sau đó, sẽ dùng phần mềm photoshop để “biến hóa” sao cho quyến rũ nhất.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, họ sẽ liên hệ với Sinh. Sinh tiếp tục liên lạc với các gái bán dâm để thực hiện giao dịch. Được biết, Sinh từng là sinh viên IT, am hiểu công nghệ thông tin.

Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng.

Tin cùng chuyên mục