Bắt quả tang hai cô gái đang bán dâm với giá 500.000 đồng tại quán mát-xa

  • 30/12/2019 14:40
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài

ANTD.VN - Hai nữ nhân viên quán mát-xa đang bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/người/lượt thì bị lực lượng Công an quận Đống Đa bắt quả tang...

Ngày 30-12, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với T.H (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) về hành vi Chứa mại dâm.

Trước đó, khoảng 18h20 ngày 21-12, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa kiểm tra hành chính cơ sở tẩm quất ở phố Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa và phát hiện tại 2 phòng của cơ sở này có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra tại phòng khách của quán tẩm quất, tổ công tác phát hiện chủ cơ sở là T.H cùng 1 đôi nam nữ khác.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai chiều ngày 21-12, ba người đàn ông trung tuổi rủ nhau đến cơ sở tẩm quất ở phố Vũ Ngọc Phan với mục đích mua dâm. Khi đến quán mát-xa, nhóm này đặt vấn đề với H về việc mua dâm cho 2 người và một người sử dụng dịch vụ mát-xa. H báo giá 1,3 triệu đồng, 3 người đàn ông nhanh chóng đồng ý.

Sau đó, nữ chủ quán nhắn tin “điều” 3 cô gái trẻ đến quán để phục vụ khách theo yêu cầu. Đến khoảng 18h20 thì các vị khách đang “vui vẻ” với các cô gái trẻ thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, H khai đã thỏa thuận với các nữ nhân viên về phí các dịch vụ bao gồm mua dâm là 500.000 đồng, massege kích dục là 300.000 đồng. Sau đó, số tiền này sẽ được chia đôi mỗi bên một nửa, H đứng tên đăng ký kinh doanh chịu trách nhiệm quản lý điều hành cơ sở.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan công an xác định H có hành vi Chứa mại dâm. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đang củng cố tài liệu hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục