Trải qua vòng sơ khảo ở 2 miền Nam - Bắc, Ban giám khảo đã chọn ra 60 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020”. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên format cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” có một thay đổi nhỏ là sẽ không tổ chức Vòng chung kết khu vực như mọi lần trước đây. Thay vào đó, 60 thí sinh được chọn ra từ vòng sơ khảo được tổ chức lần lượt tại Hà Nội và TP.HCM sẽ bước luôn vào vòng thi bán kết.
Cuộc thi không những gây chú ý bởi thông điệp truyền tải, chất lượng thí sinh mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người từ những đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ dành cho các cô gái xinh đẹp.
Để giúp các thí sinh có thể tự tin sải bước trên sân khấu, ngoài những bộ trang phục lộng lẫy, thì gương mặt đẹp là một điều hết sức quan trọng. Vì thế mà khâu trang điểm, làm tóc là công đoạn luôn được Ban tổ chức quan tâm và kỹ càng, lựa chọn cẩn thận êkip trang điểm riêng cho các thí sinh.
Năm nay Ban tổ chức quyết định giao trọng trách đặc biệt này cho bộ đôi chuyên gia trang điểm và làm tóc đình đám của giới Showbiz Việt - Quân Nguyễn, Pu Lê. Nhờ vậy, khán giả cũng được dịp chiêm ngưỡng những màn “lột xác” rõ rệt của các thí sinh sau khi được biến hoá.
Quân Nguyễn và Pu Lê là 2 cái tên không còn quá xa lạ với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Họ là cặp đôi trang điểm - làm tóc nổi tiếng và quen mặt với nhiều ca sĩ, diễn viên. Cặp đôi không chỉ được quý trọng bởi cách làm nghề mà chính phong cách sống, thái độ chuyên nghiệp cùng với những màn biến hóa khiến bộ đôi được mệnh danh "phù thủy sắc đẹp".
Đây là lần đầu tiên Quân Nguyễn và Pu Lê đồng hành cùng "Hoa Hậu Việt Nam". "Được làm đẹp cho mọi người đó là thật sự là niềm đam mê của cả hai. Hơn nữa đây là cuộc thi tìm kiếm một hoa hậu thật đẹp cho Việt Nam nên chẳng có lí do gì hai chúng mình có thể từ chối lời mời đề nghị đồng hành này cả!” - cặp đôi chia sẻ.
Khi vừa nhận nhiệm vụ quan trọng này, Quân Nguyễn và Pu Lê đã ngay lập tức lên một kế hoạch chi tiết nhất, nghiên cứu những phong cách trang điểm hoa hậu phù hợp với những cô gái của cuộc thi, mua sắm thêm trang thiết bị tốt nhất để làm các cô gái toả sáng hơn nữa.
Thí sinh Vũ Mỹ Ngân trước và sau khi trang điểm.
Thí sinh Vũ Ngọc Hồng Đào
Thí sinh Nguyễn Thị Phượng
Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan
Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy
Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Linh
Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương
Thí sinh Đoàn Tường Linh
Thí sinh Đặng Vân Ly
Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn
Các phong cách trang điểm chủ yếu là tôn lên nét đẹp vốn có của khuôn mặt, tóc sẽ được làm phù hợp tuỳ khuôn mặt, những gì tốt nhất cả êkip sẽ dành cho các người đẹp để các cô gái có thể toả sáng
Quân Nguyễn và Pu Lê chia sẻ, "Hoa Hậu Việt Nam", cặp đôi rất yêu thích và hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay. Họ cũng bày tỏ chiến lược và mục tiêu quan trọng nhất bây giờ đó là, làm thế nào để các cô gái toả sáng một cách tự nhiên và rạng rỡ nhất.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19

Bất ngờ với nhan sắc thí sinh “Hoa hậu Việt Nam 2020” sau khi trang điểm

  • 05/10/2020 14:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hình ảnh “lột xác” của dàn thí sinh "Hoa Hậu Việt Nam 2020" sau khi trang điểm được lan truyền trên mạng khiến cộng đồng fans sắc đẹp phát "sốt".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC