Bất ngờ đêm công bố kết quả bán kết 7

  • 17/04/2012 22:02
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Trong khi Kiều Văn Thanh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả để thẳng tiến vào đêm Chung kết thì “nàng tiên cá” Nguyễn Hương Thảo lại phải chờ đợi sự quyết định của ban giám khảo.
Bất ngờ đêm công bố kết quả bán kết 7 ảnh 1
Kiều Văn Thanh và bộ nhạc cụ tự chế trong đêm bán kết 7

Kết quả đêm bán kết 7 không gây nhiều bất ngờ cho khán giả, tuy nhiên tiết mục được đánh giá cao nhất trong đêm bán kết 7, ca khúc Thinking of me của Nguyễn Hương Thảo, lại không phải là tiết mục nhận dẫn đầu về số lượng tin nhắn bình chọn ít nhiều đã tạo nên bất ngờ thú vị cho đêm công bố kết quả. Ngoài Nguyễn Hương Thảo, hai cái tên còn lại trong Top 3 là beatbox Trần Thái Sơn và Kiều Văn Thanh khiến cho khán giả ít nhiều bất ngờ. Và bất ngờ hơn khi MC Quyền Linh công bố Kiều Văn Thanh thẳng tiến vào vòng Chung kết nhờ số lượng tin nhắn bình chọn áp đảo. Ngay cả những người ngồi trên ghế nóng như giám khảo Thành Lộc cũng "khá bất ngờ" và đó là kết quả mà "ít người dự đoán đúng, tôi cũng vậy", giám khảo Thành Lộc chia sẻ. Xúc động trước tình cảm của khán giả, Kiều Văn Thanh cảm thấy mình "như đang trên thiên đàng" bởi trước đó anh đã không tự tin và không dám nghĩ mình được vào được top 3 chứ chưa nói đến vào thẳng chung kết. Anh thật thà thổ lộ: "Đây là một sự kiện lớn trong cuộc đời em và em sẽ nhớ tới lúc chết".
Bất ngờ đêm công bố kết quả bán kết 7 ảnh 2
Hương Thảo tự tin trên sân khấu Tài năng

Sau Kiều Văn Thanh, tấm vé còn lại chia đều cho hai tiết mục còn lại, tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo. Nhận được sự ủng hộ của giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, "nàng tiên cá" Nguyễn Hương Thảo đã giành tấm vé cuối cùng của vòng Chung kết. Đêm Chung kết đầu tiên sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 20h ngày 22-4-2012. Cùng xem lại hai tiết mục lọt vào vòng Chung kết của Kiều Văn Thanh và Nguyễn Hương Thảo

Tiết mục của Kiều Văn Thanh


Tiết mục của Nguyễn Hương Thảo

Tin cùng chuyên mục