Bắt giữ người đàn ông mưu sát con trai mới 18 ngày tuổi

  • 25/08/2016 11:33
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát thành phố Mitoyo, tỉnh Kagawa (Nhật Bản) vừa bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi vì tội mưu sát sau khi anh ta ném cậu con trai mới 18 ngày tuổi xuống sàn nhà.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ 45 chiều ngày 15-8 tại nhà của gia đình này. Cảnh sát cho biết, Yohei Ogawa đã ném cậu con trai mới sinh xuống sàn nhà, khiến cậu bé bị gãy xương và chấn thương ở đầu. Bé trai được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Sau khi kiểm tra, bác sĩ nghi ngờ đây là một vụ bạo hành gia đình, phía bệnh viện đã thông báo sự việc với cảnh sát. Ogawa bị bắt hôm 16-8.

Được biết, Ogawa sống cùng với cô vợ 26 tuổi và 2 con, con gái 1 tuổi và con trai mới sinh. Ogawa khai với cảnh sát rằng, anh ta làm vậy vì tức giận trước những lời nói khó nghe của vợ về việc không biết mặc đồ cho con. Song anh ta phủ nhận việc có ý định sát hại con.

Cảnh sát cho biết, Ogawa từng bị bắt 2 lần vì có hành vi bạo hành gia đình. Tháng 3-2016, vợ Ogawa tố cáo anh ta đã chĩa dao vào cô, đến tháng 6-2016 Ogawa tiếp tục bị bắt vì đánh con gái vào đầu khiến cô bé bị thương.

Theo JT

Tin cùng chuyên mục