Bắt giữ kẻ kéo lê chó dãn man bằng xe hơi

  • 23/11/2011 07:10
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Chú chó đáng thương đã bị buộc đằng sau chiếc xe Porsche 911 Carrera và bị kéo lê 6 dặm với tốc độ 70 dặm/giờ.

Một người đàn ông đã bị bắt sau khi anh ta buộc chú chó vào thanh giảm chấn phía sau của chiếc xe Porsche 911 Carrera của mình và kéo lê nó 6 dặm với tốc độ 70 dặm/giờ. Chú chó tội nghiệp đã bị chết bởi những chấn thương khủng khiếp và được tìm thấy ở một điểm dừng xe.

Người đàn ông 33 tuổi bị cáo buộc tội đối xử dã man với động vật sau khi anh ta tự thú tội tại trạm cảnh sát địa phương ở Worthing, phía tây Essex (Anh).

Một nhân chứng đã nhìn thấy một chiếc Porsche Carrera màu đen đang chạy với một chú chó bị buộc ở đằng sau tại bãi đỗ xe của công viên Devil’s Dyke, phía Bắc Brighton vào 10 giờ tối chủ nhật.

Nửa giờ sau, chiếc xe thể thao được nhìn thấy trên đường A27 khi vừa đi qua đường hầm Southwick và vẫn kéo chú chó đã bị chết đi theo. Sau đó, chú chó bị kéo đến một điểm dừng xe.

Khi cán bộ cảnh sát Sussex đến nơi, họ tìm thấy cơ thể của chú chó đáng thương thuộc giống Beagle-collie cross và họ đã đưa nó đến một bác sỹ thú y địa phương. Scott Walters, cảnh sát Sussex cho biết, chấn thương của con vật thật sự khủng khiếp, nó đã phải chịu một sự đau đớn, khốn khổ tột cùng.

Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ trả thù cá nhân vì xích mích với chủ nhân của chú chó.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục