Bắt đối tượng trộm bò sau 6 giờ gây án

  • 10/04/2013 18:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT CAH Gio Linh (Quảng Trị) đã nhanh chóng tóm gọn đối tượng trộm bò khi đang tìm cách đưa đi tiêu thụ. 
Khoảng 10h ngày 8-4, ông Trương Đức Hải ở khu phố 6, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh phát hiện 2 con bò nhà mình đang chăn thả ở khu vực sân vận động huyện bị mất và báo ngay với cơ quan Công an huyện.

Bắt đối tượng trộm bò sau 6 giờ gây án ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Đức Long tại cơ quan điều tra

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CAH Gio Linh đã nhanh chóng vào cuộc. Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, truy xét các dấu vết nóng tại hiện trường, lực lượng Công an nhanh chóng xác định được hành tung của đối tượng. 16h cùng ngày, các trinh sát của đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CAH Gio Linh phối hợp cùng lực lượng Công an xã đã tóm gọn đối tượng Nguyễn Đức Long (SN 1993, trú tại khu phố 6, thị trấn Gio Linh) khi đối tượng đang đi tìm nơi tiêu thụ 2 con bò bắt trộm.

Được biết, đối tượng Long không có nghề nghiệp, đã có tiền sự về tội trộm cắp tài sản và thuộc diện quản lý của CAH Gio Linh. Ngay sau khi bắt được thủ phạm, cơ quan công an đã trao trả 2 con bò cho gia đình ông Hải.

Tin cùng chuyên mục