Bắt 5 đối tượng trong đường dây mua bán "lô, đề"

  • 08/06/2020 15:41
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-6, Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan trong đường dây đánh bạc dưới hình thức mua bán "lô, đề".

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lại Thị Dung (SN 1983),  Phạm Thị Lý (SN 1967), Nguyễn Văn Hải (SN 1982), Lê Văn Đoàn (SN 1984), đều trú tại thị trấn Yên Cát và Lê Đình Mỹ (SN 1984, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân).

Ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức mua bán "lô, đề"

Ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức mua bán "lô, đề"

Quá trình điều tra vụ án, cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng thu giữ tiền mặt, 21 điện thoại di động và nhiều tài liệu khác liên quan đến hoạt động mua bán "lô, đề".

Theo cán bộ điều tra, đây là đường dây mua bán "lô, đề" có quy mô lớn với phương thức thủ đoạn tinh vi do Lại Thị Dung cầm đầu. Ổ nhóm này hoạt động từ khoảng đầu năm 2020. Để tránh bị phát hiện, các đối tượng “chân rết” trong đường dây đánh bạc sẽ tiến hành thu gom các các bảng "lô, đề" và chuyển qua tin nhắn điện thoại, facebook, zalo cho Lại Thị Dung, sau đó sẽ tiến hành các giao dịch chuyển tiền.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ đã thu thập được, Công an huyện Như Xuân xác định số tiền giao dịch của đường dây đánh bạc này lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục