Bắt 2 đối tượng mua bán 1,5 bánh hêrôin

  • 26/04/2012 12:19
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - 12h45 ngày 25-4, đội CSĐT tội phạm ma túy CAQ Thanh Xuân đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép 1,5 bánh hêrôin tại trước cửa nhà hàng Viên Nam, xã Yên Bình, huyện Thạch Thất (Hà Nội).

2 đối tượng bị bắt quả tang hành vi mua bán trái phép chất ma túy là Phương Văn Lượng, SN 1964, trú tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì (Hà Nội) và Nguyễn Thị Minh, SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội). Lượng có 3 tiền án về ma túy và cướp tài sản. Minh có 1 tiền án mua bán trái phép chất ma túy, vừa mãn hạn 7 năm tù giam được vài tháng trở lại đây.

 
Bắt 2 đối tượng mua bán 1,5 bánh hêrôin

Các đối tượng Minh và Lượng cùng tang vật

Lượng khai nhận vừa lên biên giới Tây Bắc mua 1,5 bánh hêrôin và hẹn bán cho Minh với giá 300 triệu đồng. Sau đó, Minh tiếp tục đưa số ma túy trên vào các quận nội thành để bán cho các “đại lý” ma túy, hưởng tiền chênh lệch đến hàng trăm triệu đồng. Toàn bộ số ma túy của Lượng, định bán cho Minh có trọng lượng 416,75 gam.

 Theo Thượng tá Đào Văn Trung, Đội trưởng đội CSĐT tội phạm ma túy CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đơn vị này đã thông qua công tác trinh sát, nắm tình hình hoạt động của các đối tượng phạm tội ma túy để nắm được quy luật mua bán trái phép chất ma túy của Lượng và Minh, rồi lập kế hoạch bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục