BAOVIET life - ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 5,5%

  • 30/05/2018 07:46
  • 0 bình luận
  • Linh Nhật
  • In bài
ANTD.VN - BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng của Bảo Việt Nhân Thọ với tên gọi HAPPY LIFE, lãi suất khởi điểm chỉ từ 5.5%/năm.

Ngân hàng Bảo Việt -  BAOVIET Bank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ (BAOVIET Life) với lãi suất khởi điểm chỉ từ 5,5%, thời gian vay vốn lên đến 20 năm cùng nhiều ưu đãi khác…

Với 4 gói lãi suất hấp dẫn, khách hàng có thể chủ động tùy chọn lãi suất, giúp người vay vốn có nhiều lựa chọn phù hợp phục vụ các kế hoạch trong cuộc sống và kinh doanh.

BAOVIET life - ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 5,5%

Ngoài ra, chương trình HAPPY LIFE với thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay vốn đơn giản, mục đích vay vốn đa dạng, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn tài chính cần thiết, kịp thời đáp ứng các nhu cầu cuộc sống và kinh doanh. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn các gói sản phẩm dịch vụ đa tiện ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của BAOVIET Bank hoặc gọi Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900558848 để được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục