Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng của Thủ đô và đất nước

  • 07/11/2019 18:11
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đây là yêu cầu của Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà  Nội trong buổi kiểm tra, làm việc với Phòng Cảnh sát Bảo vệ vào chiều 7-11.

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh, tập thể CBCS của đơn vị phải chủ động thực hiện hiệu quả các kế hoạch, phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn những mục tiêu trọng điểm được phân công phụ trách. Đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, phục vụ hiệu quả sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của Thủ đô và đất nước.

Đồng chí Phó Giám đốc biểu dương, khen ngợi những thành tích của tập thể Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát bảo vệ, đồng thời cũng gợi mở nhiều biện pháp nhằm giúp đơn vị thực hiện hiệu quả, hoàn thành xuất sắc yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an trao quyết định thăng cấp bậc hàm Đại tá cho đồng chí Nguyễn Tiến Tần

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an trao quyết định thăng cấp bậc hàm Đại tá cho đồng chí Nguyễn Tiến Tần


Trao quyết định và chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tần, Trưởng Phòng Cảnh sát bảo vệ vừa được Bộ trưởng Bộ Công an thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Viện nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo  Bộ Công an, CATP Hà Nội đối với những thành tích cá nhân đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Tần đã đạt được trong thời gian qua.  

Trong niềm vui, xúc động, Đại tá Nguyễn Tiến Tần trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, CATP Hà Nội đã luôn quan tâm, giúp đỡ để bản thân và đơn vị ngày càng hoàn thành tốt những yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đại tá Nguyễn Tiến Tần cũng hứa luôn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, trình độ lý luận...đoàn kết, thống nhất, cùng với tập thể Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát bảo vệ hoàn thành xuất sắc các yêu cầu nhiệm vụ mà CATP Hà Nội giao phó.

Cũng trong dịp này, thay mặt Đảng ủy Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát bảo vệ, Đại tá Nguyễn Tiến Tần đã trao 2 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho thân nhân đồng chí Trần Huy Bình, nguyên Đại đội trưởng Đại đội 2 đã từ trần do bạo bệnh. Số tiền trên được tập thể chỉ huy, CBCS của đơn vị quyên góp. Đây là một trong số rất nhiều những hoạt động thiện nguyện, nghĩa tình được Phòng Cảnh sát bảo vệ thực hiện trong năm 2019.

Tin cùng chuyên mục