Bán trinh ngay trên phố

  • 30/06/2011 06:42
  • 0 bình luận
  • Theo Đất Việt
  • In bài
(ANTĐ) - Cô gái Trung Quốc ôm tấm biển bán trinh đứng trên phố. Tấm biển chú thích: "Nếu anh là bạch mã hoàng tử của em, em quyết không lấy một đồng”.

Tục ngữ Trung Quốc có câu: “Chỉ có người đàn ông ế vợ, chứ không có người phụ nữ không lấy được chồng”. Nhưng giữa đường phố Ôn Châu lại xuất hiện một cô gái trạc tuổi 30 trưng tấm biển với nội dung gây sốc: “Muốn bán đêm đầu tiên cho bất kỳ người đàn ông nào”.

Nhiều người đi đường thỏa sức đoán già đoán non về thân phận thực sự của cô gái. Không ít người cho rằng, cô đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống, chẳng hạn người nhà phải phẫu thuật hay việc kinh doanh bị phá sản... nên cần tiền trang trải.

Bán trinh ngay trên phố ảnh 1

Cô gái gây náo loạn đường phố Ôn Châu với tấm biển rao bán trinh tiết

Nhưng tấm biển rao bán "cái ngàn vàng" lại ghi rõ: “Nếu anh là bạch mã hoàng tử của em, em quyết không lấy một đồng”. Trông dáng vẻ cầu khẩn của cô, nhiều người cho rằng, đây thực sự là những lời tâm huyết của một phụ nữ đã sang tuổi băm đang khao khát tình yêu và cuộc sống hôn nhân gia đình. Điều đặc biệt là cô gái còn tự quảng cáo mình vẫn trinh trắng, nên muốn trải nghiệm vị ngọt của tình yêu.

Sự việc thu hút cả phóng viên một số báo tới đưa tin, chụp ảnh. Nhưng cho tới nay, thân phận thực sự của cô gái vẫn chưa được sáng tỏ.

Một số hình ảnh về cô gái 30 rao "cái ngàn vàng" giữa đường phố Ôn Châu, Trung Quốc:

Bán trinh ngay trên phố ảnh 2
Bán trinh ngay trên phố ảnh 3

Tin cùng chuyên mục