Bạn gái cũ đang có bầu với cơ phó Andreas Lubitz

  • 30/03/2015 11:31
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Minh-L.T
  • In bài

ANTĐ -Bạn gái cũ của cơ phó Andreas Lubitz đang mang trong mình giọt máu của anh ta.

Theo tờ Bild, bạn gái cũ của Lubitz, cô Maria là một giáo viên trung học. Cô được cho là một trong những nguyên nhân khiến anh ta thất tình, trầm uất và tự sát. Cô đã rời Đức tới Pháp sau khi nghe tin chuyến bay 9525, rơi xuống vùng núi Alps hôm 24/3, khiến toàn bộ 150 người trên khoang thiệt mạng.

Lubitz từng sống chung với bạn gái trong một căn hộ thuộc vùng ngoại ô Dusseldorf. Cuộc tình của hai người dường như không được suôn sẻ trong suốt 7 năm qua, với nhiều lần hợp tan.

Lubitz và bạn gái hẹn hò từ khi còn là thiếu niên và cùng làm việc bán thời gian tại một cửa hàng bán thức ăn nhanh ở thị trấn Montabaur, Đức. Hai người chuyển đến chung sống sau khi Lubitz trở thành phi công.

Bạn gái cũ đang có bầu với cơ phó Andreas Lubitz ảnh 1

Bạn gái cũ của cơ phó Andreas Lubitz

Cô được cho là đã kể với học sinh của mình về việc sắp làm mẹ và thậm chí còn lên kế hoạch tổ chức đám cưới với anh ta. Maria từng bay cùng Andreas trên các chuyến bay châu Âu vào tháng 5 năm ngoái, khi tình cảm của cả hai còn mặn nồng.

Tuy nhiên gần đây Maria đang tìm cách chuyển tới nơi khác, chấm dứt mối quan hệ vì không thể chịu đựng được những đòi hỏi vô giới hạn cũng như hành vi thích kiểm soát của người yêu. Để níu kéo, Lubitz chi tiền mua hai chiếc ô tô sang trọng cho bản thân và cho bạn gái chỉ 5 ngày trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Sau khi vụ tai nạn hàng không thảm khốc xảy ra, Maria tiết lộ, Andreas từng nói với cô vào năm ngoái rằng: "Một ngày, anh sẽ làm một điều gì đó để thay đổi toàn bộ hệ thống, rồi tất cả sẽ biết và nhớ đến tên anh".

 

“Nếu Andreas cố tình làm rơi máy bay, đó là vì anh ấy hiểu rằng với tình trạng sức khỏe của mình, giấc mơ lớn về một công việc ở hãng Lufthansa, làm một cơ trưởng và một phi công đường dài thực tế là điều không thể"- cô nói với tờ Bild, có nhắc đến công ty chủ quản của Germanwings.

Tờ này trước đó đưa tin Andreas từng tìm kiếm sự giúp đỡ về tâm lý vì "trầm cảm nghiêm trọng" vào năm 2009 và vẫn đang được các bác sĩ hỗ trợ. Một phòng khám ở thành phố Dusseldorf nói rằng, cơ phó từng đến đây hai lần, gần nhất là 17 ngày trước nhưng nói rằng họ không chữa trị cho Andreas bệnh trầm cảm.

Theo Bild, SP

Tin cùng chuyên mục