Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội chúc mừng CATP Hà Nội

  • 24/04/2013 09:54
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay 24-4, đoàn đại diện Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội đã đến chúc mừng CATP Hà Nội nhân dịp lễ kỷ niệm 30-4 và 1-5.

Đại tá Nguyễn Đức Chung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội chủ trì buổi tiếp đoàn.

Đoàn đại diện Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội đã chúc mừng và gửi lời chúc của Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đến đồng chí Giám đốc CATP và toàn lực lượng công an Thủ đô sức khỏe dồi dào, luôn thông sáng, tinh tường trong mọi công việc để đảm đương tốt nhiệm vụ giữ gìn bình yên xã hội, hạnh phúc người dân. Đoàn đại diện Ban Chấp sự mới cũng đã bày tỏ sự cảm ơn CATP trong thời gian qua đã phối hợp, bảo vệ tuyệt đối an toàn những sự kiện, hoạt động quan trọng của Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Hội thánh Tin lành Hà Nội, như đêm Thánh nhạc kỷ niệm Chúa phục sinh 2013, diễn ra cuối tháng 3 vừa qua; và đặc biệt là đại hội Hội thánh vừa thành công tốt đẹp.

Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội chúc mừng CATP Hà Nội ảnh 1

Đại tá Nguyễn Đức Chung trao đổi cởi mở với đại diện Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội

Thay mặt toàn lực lượng công an Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của đoàn đại diện Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội. Thông qua Đoàn đại diện Ban Chấp sự mới của Hội thánh Tin lành Hà Nội, Đại tá Nguyễn Đức Chung chuyển lời chúc mừng đến Hội thánh Tin lành Hà Nội và Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc); đồng thời khẳng định CATP với trách nhiệm và thẩm quyền được phân công, sẽ luôn phối hợp, tạo điều kiện tối đa để Hội thánh Tin lành Hà Nội cũng như Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) thực hiện tốt sứ mệnh sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Tin cùng chuyên mục