Bác ruột đánh 3 cháu sứt đầu, chảy máu miệng vì cái thùng rác

  • 12/06/2018 15:36
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 12-6, Công an phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra vụ xô xát nhau giữa hai gia đình vì mâu thuẫn về cái thùng rác xảy ra trên địa bàn phường ngày 10-6.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra tại số nhà 55, đường Đinh Núp, phường Tân Lập giữa gia đình bà Phạm Thị Tiến (51 tuổi) và gia đình ông Phạm Huệ (69 tuổi). Được biết, ông Huệ là anh ruột của bà Tiến. 

Bà Tiến cho biết, vào khoảng 16h ngày 10-6, khi bà đang ở trong nhà thì nghe ông Huệ chửi vì bà đã đặt thùng rác trước cửa nhà ông Huệ. Sau đó, bà Tiến đi ra và khẳng định bà vẫn đặt thùng rác bên phía nhà mình. Sau một lúc lời qua tiếng lại, bà Tiến đã bị ông Huệ dùng một que sắt đánh. Thấy vậy, các con của bà gồm Hoàng Thị Quy (22 tuổi), Hoàng Thị Kim Chi (16 tuổi) và Hoàng Đại Ngọc Giàu (13 tuổi) liền chạy ra can ngăn. 

Ngay sau đó, người trong gia đình ông Huệ cũng xông ra đánh 4 mẹ con bà Tiến. Hậu quả, bà Tiến bị xây xước nhẹ vùng tay, mặt, còn 3 người con của bà phải đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột) cấp cứu. 

Bà Tiến kể: “Khi thấy tôi bị ông Huệ đánh, các con đã ra căn ngăn và chịu đòn thay tôi. Hậu quả, Quy bị thương ở đầu phải khâu 3 mũi, Chi cũng bị thương ở đầu, phải khâu 10 mũi, Giàu bị đánh chảy máu miệng… Chỉ vì cái thùng rác mà ông Huệ hành hung cả gia đình nên tôi rất bức xúc. Tôi mong muốn các cơ quan thực thi pháp luật vào cuộc, làm rõ vụ việc và xử lý thích đáng hành vi sai trái của ông Huệ”. 

Cũng theo bà Tiến, đây không phải là lần đầu ông Huệ hành hung gia đình bà. Tuy nhiên, những lần trước bà nể tình là anh em ruột nên không muốn làm to chuyện. Nói về nguyên nhân sâu xa của vụ việc, bà Tiến cho rằng, khoảng năm 2010, giữa bà và ông Huệ xảy ra mâu thuẫn về đất đai nên tình cảm anh em rạn nứt.

Cháu Kim Chi bị đánh thương vùng đỉnh đầu, máu chảy rất nhiều.

Cháu Kim Chi bị đánh thương vùng đỉnh đầu, máu chảy rất nhiều.

(Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Theo hồ sơ tại bệnh viện, em Quy bị chấn thương vùng chẩm đầu, vết thương 2x1cm; em Chi bị thương vùng đỉnh đầu, vết thương 3cm. Hiện hai bệnh nhân trên vẫn được các bác sĩ tiếp tục theo dõi, chăm sóc. Riêng em Giàu bị thương ở vùng miệng và đã được xuất viện. 

Sau khi nhận tin báo về vụ xô xát giữa hai gia đình, công an phường Tân Lập đã cử cán bộ xuống hiện trường xác minh, thu thập chứng cứ và mời những người liên quan đến trụ sở để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng phường Tân Lập tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục