Theo xác nhận vào ngày 11-1 từ VFC, "Táo quân" sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp Tết Nguyên đán 2021 (Nguồn: VTV)
Ngay sau khi thông tin được công bố, không chỉ khán giả vui mừng mà chính các “Táo” cũng vô cùng phấn khởi. Trên trang cá nhân, NSND Tự Long viết: "Chương trình Táo Quân sẽ chính thức quay trở lại và phát sóng vào đêm 30 Tết này! Mọi người cùng chờ đón nhé” (Nguồn: Facebook nhân vật)
Đặc biệt, những bức ảnh đầu tiên của “bộ ba Nam Tào - Bắc Đẩu - Táo Kinh tế” tại hậu trường Táo quân 2021 cũng được công bố, khiến khán giả vô cùng thích thú (Nguồn: VTV)
Nếu theo đúng vai diễn thì Táo Kinh tế sẽ có trong Táo quân 2021, nhưng liệu vai diễn này của NSƯT Quang Thắng có bị thay đổi?
Những hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý và NSƯT Quang Thắng được ê-kíp sản xuất tiết lộ
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: “Trời đang rất lạnh, quần áo mong manh. Điều Dung muốn nhất, là mình bên nhau!” (Nguồn: Facebook nhân vật)
Gương mặt “mới” xuất hiện trong những bức ảnh chụp tại hậu trường là NSƯT Chí Trung
Khác với những năm trước, năm nay Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC không còn xuất hiện trong các bức hình hậu trường tập Táo Quân 2021,mà thay vào đó là đạo diễn Khải Anh (Nguồn: Vietnamnet)
Qua những thay đổi này, khán giả càng tò mò hơn về những sự đổi mới trong format chương trình năm nay
Dàn Táo hào hứng chia sẻ về hình ảnh hậu trường Táo Quân 2021, trong những buổi tập xuyên đêm
Các nghệ sĩ trẻ như Đỗ Duy Nam, Dũng "hớn'", Trung "ruồi'" cũng đã có mặt tại hậu trường Táo Quân 2021
Tuy nhiên nhân vật quan trọng là “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh vẫn chưa lộ diện. Dự đoán rằng NSƯT Quốc Khánh sẽ sớm xuất hiện trong các buổi tập tới bởi phải hơn 3 tuần nữa Táo Quân 2021 mới tiến hành ghi hình
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Táo quân 2021: ‘Đột nhập’ hậu trường xem các ‘Táo’ hăng say luyện tập

  • 12/01/2021 17:05
  • 0 bình luận
  • Nguyên Ý
ANTD.VN - Thông tin chương trình Táo quân chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021 khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Cùng với đó, hình ảnh các Táo hăng say tập luyện tại hậu trường chương trình Táo Quân 2021 cũng được khán giả vô cùng quan tâm, ủng hộ.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC