Luật sư của cô Daniels, ông Michael Avenatti, cho biết thân chủ bị bắt với cáo buộc để một vị khách chạm vào cơ thể trên sân khấu "theo cách thức phi tình dục".
Ông cáo buộc vụ bắt giữ là "dàn dựng" và "mang động cơ chính trị", BBC y đưa tin. Hình ảnh luật sư Avenatti bên thân chủ của mình.
Phát ngôn viên cảnh sát thành phố Columbus chưa xác nhận thông tin về vụ bắt giữ ở câu lạc bộ Sirens.
Trong khi đó, Avenatti cho rằng ngôi sao khiêu dâm chỉ đang "biểu diễn hành động giống như cô từng biểu diễn tại gần một trăm câu lạc bộ thoát y khắp cả nước".
Ông dự kiến cô sẽ sớm được bảo lãnh tại ngoại và bị khép một khinh tội nhưng thề sẽ "chống lại tất cả các cáo buộc.
Luật pháp bang Ohio cấm bất kỳ ai chạm vào một vũ công khỏa thân hay bán khỏa thân, trừ khi họ có liên quan đến màn biểu diễn.
Câu lạc bộ Sirens tháng trước thông báo Daniels sẽ có "hai buổi diễn độc quyền" tại tụ điểm này vào đêm 11 và 12-7.
Daniels gây chú ý trên truyền thông sau khi tuyên bố từng quan hệ tình dục với Tổng thống Trump vào năm 2006.
Hình ảnh Daniels và ông Trump được cho là thời điểm hai người hẹn hò.
Cô cũng cho biết rằng ông Trump đã cho luật sư riêng đưa 130.000 USD cho cô ngay trước cuộc bầu cử năm 2016 để giữ kín chuyện trên.
Daniels đã đâm đơn kiện ông Trump nhằm thoát khỏi thỏa thuận mà cô cho rằng không có giá trị vì Trump không ký tên.
Cô cũng đề nghị trả lại số tiền đã nhận.
Ông Trump ban đầu bác bỏ tất cả cáo buộc và cho hay không biết gì về khoản tiền trên.
Tuy nhiên sau đó ông Trump lại xác nhận đã hoàn số tiền 130.000 USD cho luật sư riêng, nhưng khẳng định chi phí này không liên quan đến chiến dịch tranh cử.
Tổng thống Mỹ cho biết đã giải ngân khoản tiền hoàn cho luật sư riêng Michael Cohen trong các giao dịch hàng tháng. "Tiền từ chiến dịch tranh cử hoặc các khoản đóng góp cho hoạt động tranh cử không liên quan đến khoản thanh toán này", Trump viết trên Twitter.
Ông nói rằng luật sư Cohen dùng tiền nhận được để thực hiện "một hợp đồng tư nhân giữa hai bên, được biết đến là thỏa thuận cam kết bảo mật thông tin" và cho biết mục đích của nó là "ngăn chặn những cáo buộc sai sự thật và bị bóp méo" của sao khiêu dâm Stormy Daniels, người tiết lộ từng qua đêm với Trump năm 2006.
Trước đó, Rudy Giuliani, luật sư mới của Tổng thống Donald Trump, cho biết Tổng thống đã hoàn trả 130.000 USD cho luật sư riêng Cohen.
Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, cho biết đã qua đêm với ông Trump hồi tháng 7-2006, không lâu sau khi bà Melania Trump sinh con trai Barron. Cô nói rằng từng bị đe dọa và trả tiền để giữ im lặng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18

[ẢNH] Sao phim khiêu dâm bị bắt ngay tại quán bar

  • 14/07/2018 12:46
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Ngôi sao của dòng khiêu dâm Mỹ Stormy Daniels bị bắt tại một câu lạc bộ thoát y ở bang Ohio. Được biết Daniels từng gây lùm xùm vì có thời gian hẹn hò với ông Donald Trump.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC