Xe+

So với bản tiêu chuẩn, Cayenne Coupe có nhiều đường nét thể thao và sắc sảo hơn với phần mui vuốt dốc xuống phía sau theo đặc trưng của những mẫu xe coupe.
Đuôi xe là một dải đèn LED kéo dài, tích hợp cánh gió chủ động.
Kính chắn gió trước có phần vát hơn và cột A của Cayenne Coupe nhỏ hơn phiên bản thường, ngoài ra, cửa sau cũng được làm lại phù hợp với dáng vẻ mới.
Hãng xe nước Đức sẽ lần đầu tiên cung cấp tùy chọn trần xe sợi carbon cao cấp thay cửa sổ trời cỡ lớn, đi kèm gói trang bị thể thao Sport Design cùng mâm trọng lượng nhẹ GT Design 22 inch
Nội thất Cayenne Coupe gần như giống hệt bản SUV thông thường ngoại trừ một số điểm thay như hàng ghế sau được hạ thấp 30 mm so với bản thường, trong khi thể tích khoang hành lý đạt 622 lít và có thể nâng lên tối đa 1.537 lít khi hạ hàng ghế sau.
Porsche cung cấp 2 tùy chọn động cơ cho Cayenne Coupe là loại V6 3.0L 335 mã lực, 450 Nm trên phiên bản tiêu chuẩn và V8 4.0L tăng áp kép 541 mã lực, 768 Nm trên phiên bản Turbo cao cấp.
Porsche Cayenne Coupe sẽ được bán ra với giá khởi điểm là 75.300 USD tại Mỹ. Chiếc xe này sẽ là đối thủ với những dòng xe đang có trên thị trường như BMW X6 hay Mercedes-benz GLE Coupe
1
2
3
4
5
6
7

[ẢNH] Porsche Cayenne Coupe ra mắt: Đối thủ mới của BMW X6

  • 24/03/2019 23:16
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Ở thế hệ thứ 3, Porsche Cayenne đã kết nạp thêm một thành viên hoàn toàn mới, đó chính là biến thể coupe với vóc dáng thể thao hơn rất nhiều.

Theo Motor1

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC