Chiều 4-10, giải vô địch quốc gia nữ chứng kiến cuộc tranh huy chương bạc giữa chủ nhà Phong Phú Hà Nam và CLB nữ Hà Nội, trong trận đấu cuối cùng mùa giải 2019.
HLV trưởng ĐTQG nữ, Mai Đức Chung dự khán theo dõi các học trò.
Đang kém Hà Nội 2 điểm nên để giành vị trí á quân sau khi bị truất khỏi ngôi vô địch, Phong Phú Hà Nam buộc phải giành chiến thắng, trong khi đội khách chỉ cần 1 điểm là hoàn thành mục tiêu.
Tuyển thủ quốc gia kiêm đội trưởng Phong Phú Hà Nam - Tuyết Dung tích cực tấn công, với hy vọng giúp đội nhà vớt vát huy chương sau khi để vuột HCV vào tay CLB TP.HCM I.
Thế nhưng cô cùng các đồng đội gần như bất lực trong ghi bàn, trong đó có nhiều tình huống bỏ lỡ đáng tiếc.
Hàng thủ CLB Hà Nội chơi ổn định và chắc chắn.
Phút 17, tận dụng sai lầm của thủ môn chủ nhà, Thái Thị Thảo ghi bàn mở tỷ số và cũng là bàn thắng duy nhất trận đấu. Trong ảnh: Các cầu thủ Hà Nội ăn mừng trước nỗi buồn của đồng nghiệp bên phía Phong Phú Hà Nam.
Kết thúc trận đấu, BTC giải tiến hành trao cúp và HCV cho CLB TP.HCM I.
TP.HCM I đăng quang đầy thuyết phục khi đá 12 trận thắng 9, hòa ba, chỉ để lọt lưới 2 bàn suốt cả mùa giải.
CLB Hà Nội với việc đánh bại chủ nhà Phong Phú Hà Nam đã giành HCB thuyết phục.
Trong khi đó, chủ nhà Phong Phú Hà Nam không giấu nổi thất vọng, khi từ vô địch mùa trước, họ chỉ giành vị trí thứ 4/7 mùa này.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

[ẢNH] Nữ TP.HCM vô địch thuyết phục, chủ nhà Hà Nam gây thất vọng

  • 05/10/2019 20:12
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - CLB TP.HCM I lên ngôi vô địch giải bóng đá nữ quốc gia bằng chuỗi trận bất bại, trong khi chủ nhà Phong Phú Hà Nam - nhà vô địch mùa trước, gây thất vọng với vị trí 4/7.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC