Năm 2012, khi tham gia nhóm nhạc SNH48, Cúc Tịnh Y được truyền thông Nhật Bản gọi là "nữ thần tượng 4.000 năm mới gặp". Ngay tại Trung Quốc cô cũng được mệnh danh "mỹ nữ 4.000 năm có một".
Cúc Tịnh Y sinh năm 1994 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ca sĩ gây ấn tượng với gương mặt trái xoan, đôi mắt to và cặp lông mày lá liễu.
Trang cá nhân của Cúc Tịnh Y có hơn 17 triệu lượt theo dõi. Mỗi bài đăng, hình ảnh thu hút hàng triệu lượt yêu thích, bình luận. Năm 2015, cô được trang TC Candler xếp thứ 53 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Cô còn nhiều lần góp mặt trong danh sách "tiểu hoa đán", "mỹ nhân thế hệ mới", "mỹ nhân cổ trang" do truyền thông và khán giả Trung Quốc bình chọn.
Cúc Tịnh Y cao 1,59 m nhưng chỉ nặng 38,5 kg. Ca sĩ nhiều lần bị chỉ trích vì quá gầy. Trên Ifeng, diễn viên nói không ám ảnh bởi cân nặng. "Phụ nữ Tứ Xuyên vốn có khung xương nhỏ hơn các nơi khác. Vì vậy vóc dáng của tôi cũng mảnh mai", cô nói.
Cúc Tịnh Y trong vai Thượng Quan Tử Tô (phim Nhiệt Huyết Trường An).
Cúc Tịnh Y trong vai Vương phi Hàn Vân Tịch (phim Vân Tịch Truyện).
Theo Beijingnews, ngoại hình của cô phù hợp tạo hình cổ trang. Cô tham gia loạt phim như: "Vân Tịch truyện", "Tân Bạch nương tử truyền kỳ", "Cửu châu thiên không thành", "Nhiệt huyết trường an", "Vân thượng học đường"...
Tuy nhiên, diễn xuất của cô gây nhiều tranh cãi. Cô từng góp mặt trong danh sách "Người đẹp không biết diễn" do Toutiao bình chọn, cùng Angelababy, Trịnh Sảng....
Ngoài đời, cô gắn bó với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính từ trang phục đến trang điểm.
Các bức ảnh cũ của Tịnh Y lan truyền trên Weibo ngày 22/6/2021, nhiều lần vào top tìm kiếm, bình luận. Một số tài khoản cho rằng ngoài sửa mắt, mũi và cằm, Cúc Tịnh Y còn sửa vai. Hàng nghìn ý kiến nhận xét cô là "vịt hóa thiên nga", "sao nữ đập đi xây lại thành công nhất", "sản phẩm dao kéo"...
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

[ẢNH] ‘Mỹ nữ 4.000 năm có một’ Cúc Tịnh Y dính tin đồn ‘dao kéo’

  • 24/06/2021 16:00
  • 0 bình luận
  • M.H
ANTD.VN - Cúc Tịnh Y từng được truyền thông Nhật Bản đánh giá là "nữ thần tượng 4.000 năm mới gặp". Tại Trung Quốc cô được mệnh danh "mỹ nữ 4.000 năm có một”. Năm 2015, cô được trang TC Candler xếp thứ 53 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Cô còn nhiều lần góp mặt trong danh sách "tiểu hoa đán", "mỹ nhân thế hệ mới", "mỹ nhân cổ trang" do truyền thông và khán giả Trung Quốc bình chọn. Tuy nhiên những bức ảnh cũ của cô lại khiến khán giả sốc.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC