Xe+

Theo những thông tin được hé lộ từ trước đây, Ford Explorer thế hệ mới sẽ chứa rất nhiều nâng cấp đáng chú ý như chuyển từ hệ dẫn động cầu trước và động cơ đặt ngang sang dẫn động cầu sau và động cơ nằm, điều nhiều khả năng sẽ khiến cho phần đầu xe thu gọn được kích thước.
Về nội thất, những hình ảnh mới bị lộ cho thấy Ford đã tạo ra diện mạo rất khác biệt so với phiên bản cũ như táp-lô được sắp xếp lại để gọn gàng hơn, tăng cường các chi tiết ốp gỗ, trong khi đó, các phím bấm được gói gọn trong một khu vực điều khiển trung tâm.
Chiếc Explorer mới lộ ảnh dường như là phiên bản cao cấp Platinum do nó được trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn tích hợp hệ thống thông tin giải trí SYNC mới nhất.
Trong khi đó, thay thế cho cụm đồng hồ cơ như cũ là màn hình điện tử hiển thị rõ nét và đầy đủ thông tin.
Cần số trên Ford Explorer được thay bằng núm vặn chuyển số cỡ lớn, kết hợp cùng lẫy chuyển số sau vô lăng.
Xe cũng cho phép tài xế điều chỉnh các chế độ lái khác nhau từ các phím bấm bên cạnh cần số và bên cạnh đó là nút phanh tay điện tử.
Do sử dụng chung khung gầm CD6 với Lincoln Aviator vừa ra mắt nên 2 mẫu xe này nhiều khả năng sẽ có chung cả động cơ bao gồm 2.3L 4 xy-lanh tăng áp, V6 3.3L, V6 3.3L tích hợp công nghệ hybrid hay V6 3.0L EcoBoost, đi kèm hộp số tự động 10 cấp.
1
2
3
4
5
6
7

[ẢNH] Lộ nội thất cực hiện đại của Ford Explorer thế hệ mới

  • 09/12/2018 17:03
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Những bức ảnh ghi lại quá trình chạy thử mới nhất của Ford Explorer mới đây đã đề lộ gần như toàn bộ khoang nội thất phiên bản mới của xe.

Theo Motor1

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC