Xe+

Hyundai Santa Fe 2019 đã bắt đầu được giới thiệu ở Trung Quốc từ cuối năm 2018 nhưng đến nay, hãng xe Hàn Quốc tiếp tục ra mắt bản trục cơ sở kéo dài.
Phiên bản Hyundai Santa Fe 2019 mới được giới thiệu sở hữu chiều dài tổng thể và cơ sở lớn hơn bản tiêu chuẩn tương ứng 160 mm và 100 mm, đạt 4.930 mm và 2.865 mm.
Về thiết kế, phần đầu và thân xe của bản trục cơ sở dài vẫn giống như phiên bản thường đang bán trên thị trường quốc tế.
Tuy nhiên, phần đuôi xe là sự khác biệt hoàn toàn khi cụm đèn hậu giờ đã được làm thành hình chữ U kéo dài từ trái qua phải như xu hướng thiết kế của các mẫu xe mới hiện nay.
Phần đuôi xe cũng cho thấy sự cứng cáp và vuông vắn hơn phiên bản thường và phía dưới là bộ ốp cản đôi hình thang mạ chrome giúp gia tăng vẻ thể thao.
Nội thất không có thay đổi nhiều so với phiên bản thường ngoài việc ốp gỗ một vài khu vực phía trên cần số và trang bị hệ thống Baidu Duer AI cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói.
Một điều đáng ý mới trên Santa Fe 2019 phiên bản kéo dài là nó là có hệ thống mở cửa và khởi động xe bằng vân tay.
Trên mỗi cánh cửa xe và nút bấm khởi động sẽ có một ổ quét vân tay, người dùng chỉ cần chạm ngón tay vào ổ quét là đã có thể mở cửa hoặc khởi động mà không cần chìa khoá.
Hiện chưa có giá bán của phiên bản Santa Fe 2019 trục cơ sở kéo dài ở thị trường Trung Quốc nhưng nó sẽ bao gồm 2 phiên bản 6 hoặc 7 chỗ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

[ẢNH] Hyundai Santa Fe trục cơ sở dài: Mở cửa, khởi động bằng vân tay

  • 22/04/2019 10:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Hyundai vừa trình làng mẫu Santa Fe 2019 với trục cơ sở kéo dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc, ngoài ra, nó cũng có những sự nâng cấp về ngoại hình và đặc biệt là công nghệ mở cửa bằng vân tay.

Theo Motor1

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC