Xe+

Theo truyền thông Nhật Bản, mẫu xe Toyota Century mui trần sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong lễ diễu hành cùng Nhật hoàng Naruhito trên tuyến đường dài 4,6 km đến Cung điện Akasaka.
Toyota Century mui trần được gọi tên chính thức là xe diễu hành hoàng gia và đây cũng là chiếc xe đầu tiên của Hoàng gia Nhật Bản trong suốt 30 năm qua.
Chiếc xe mới này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong các sự kiện khác như Thế vận hội Olympic mùa hè năm 2020.
Toyota Century mui trần được phát triển dựa trên Toyota Century Royal thế hệ hiện tại ra mắt lần đầu vào năm 2017.
So với Century Royal, chiếc Century mui trần vẫn có phần đầu gần như giống hệt, mui xe được thiết kế để tháo lắp được và đuôi xe chỉnh sửa lại đôi chút.
Ghế của Toyota Century mui trần đã được thay đổi với độ ngả cố định 25 độ, đồng thời, hàng ghế sau của xe cũng được nâng lên cao hơn 40 mm so với chiếc Toyota Century Royal tiêu chuẩn.
Toyota không tiết lộ thông tin về động cơ xe nhưng nhiều khả năng nó sẽ không có khác biệt so với bản Century tiêu chuẩn
Nếu điều này là chính xác, chiếc Century mui trần sẽ được trang bị động cơ hybrid, bao gồm cụm pin nickel-hydro kim loại, mô-tơ điện và động cơ xăng V8, dung tích 5.0 lít, cho công suất tối đa 376 mã lực và mô-men xoắn cực đại 510 Nm.
1
2
3
4
5
6
7
8

[ẢNH] Hé lộ Toyota Century mui trần mới của Nhật hoàng Naruhito

  • 22/09/2019 11:50
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Phiên bản Toyota Century đặc biệt đã sẵn sàng ra mắt trong lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito trong ngày 22-10 tới đây.

Theo Motor1

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC