[ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã [ẢNH] Giải mã

[ẢNH] Giải mã "cơn sốt" bánh mì thanh long giữa mùa dịch Covid-19

ANTD.VN - Gần đây, nhiều người dân TP.HCM đã phải đứng chờ hàng tiếng đồng hồ để có thể cầm trên tay chiếc bánh mì thanh long “độc nhất” Việt Nam. Có lẽ, bên cạnh vị ngọt thanh dễ ăn thì tấm lòng thơm thảo của ông chủ cửa hàng chính là lí do khiến món bánh mì này được yêu thích đến vậy.