Trong bài viết của mình, Trịnh Sảng thừa nhận bản thân gây ảnh hưởng không lành mạnh tới xã hội. Cô xin lỗi công chúng, cơ quan quản lý về hành vi thuê người mang thai đồng thời chấp nhận bị phê bình.
Theo Trịnh Sảng, ngoài ra, cô không vi phạm thêm quy định nào nhưng phải gánh chịu áp lực dư luận lớn, vượt quá sức chịu đựng của cô. Cô chưa từng nhận cát-xê 160 triệu nhân dân tệ (24,6 triệu USD) cho một phim, như cáo buộc của bạn trai cũ - Trương Hằng. Cô cũng không trốn thuế hay làm giả hợp đồng.
Nữ diễn viên liên tục gửi lời xin lỗi tới Quảng Điện, gia đình, người thân, cư dân mạng, những người chịu ảnh hưởng sâu sắc cũng như yêu mến, tin tưởng Trịnh Sảng trong suốt thời gian qua vì bê bối đẻ thuê chấn động
Cô hy vọng rằng 2 con sẽ được lớn lên trong 1 môi trường an toàn, không phải đối mặt với những lời đàm tiếu, xích mích. Cô khẳng định, mình đang gác lại mọi việc và tập trung để chăm sóc các con: "Tôi thực sự xin lỗi vì đã mang thai hộ, tôi sẵn sàng chấp nhận lời chỉ trích từ mọi phía".
Trịnh Sảng còn yêu cầu Trương Hằng ngừng sử dụng MXH quấy rối mình: "Tôi chính thức cảnh báo anh dừng mọi hành vi quấy nhiễu tôi và gia đình. Mong anh ngừng sử dụng các bài viết có nội dung liên quan đến tôi và các con để thu hút sự chú ý từ netizen. Tôi muốn nói rõ ràng rằng tôi không có quyền ngăn cản anh và các con về Trung Quốc".
Trước đó, năm 2018 Trịnh Sảng, Trương Hằng yêu nhau. Tháng 3/2019: Trịnh Sảng, Trương Hằng làm thủ tục mang thai hai con ở Mỹ. Tháng 9/2019: Chuyện tình Trịnh Sảng, Trương Hằng rạn vỡ. Tháng 10/2020: Cha mẹ Trương Hằng tới nhà Trịnh Sảng nói chuyện, cha mẹ Trịnh Sảng đề nghị đem cháu cho người khác, Trịnh Sảng nói muốn bỏ con. Buổi nói chuyện được phía Trương Hằng ghi âm. Ngày 18/1/2021: Trương Hằng công khai chuyện có con cùng các đoạn ghi âm tố cáo Trịnh Sảng bỏ con.
Ngày 23/1/2021, cha của Trịnh Sảng cho biết gia đình ông kiện Trương Hằng, giành quyền nuôi cháu. Ngày 22/3, Trịnh Sảng, Trương Hằng ra tòa ở Mỹ đối chất, giành quyền nuôi con. Ngày 6/4, Trịnh Sảng, Trương Hằng ra tòa lần hai. Ngày 26/4, Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng trốn thuế. Nữ diễn viên bị Cục thuế Thượng Hải điều tra. Ngày 13/5, Tòa trao quyền giám hộ con cho Trương Hằng, Trịnh Sảng được thăm nom con ba ngày trong tuần.
1
2
3
4
5
6
7

[ẢNH] Diễn viên Trịnh Sảng bất ngờ xin lỗi về vụ mang thai hộ

  • 20/07/2021 10:43
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
ANTD.VN - 11 rưỡi đêm hôm qua (19/7), nữ diễn viên Hoa ngữ Trịnh Sảng, đăng bức tâm thư dài với lời lẽ vòng vo, khó hiểu, khiến người hâm mộ hoang mang. Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng có bài viết được đăng tải trên tài khoản Weibo chính chủ sau lùm xùm. Diễn viên Trịnh Sảng nói cô không còn đường quay về cuộc sống trước đây, chỉ mong được nói sự thật.

Theo Sohu

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC